12 tựa game Android không chỉ hay mà còn miễn phí năm 2017 (P1)

Dưới đây là 12 tựa game Android cực hấp dẫn năm 2017 không nhưng thế còn miễn phí cho anh em tải về để thưởng thức trên Google Play Store.

Ancestor

Ancestor là tựa game giải đố nhịp độ nhanh kết hợp với hành động chạy ngang màn hình. Người chơi sẽ cần có phản xạ mau lẹ, suy nghĩ nhanh mới mong tiến xa trong tựa game này.

12 tựa game Android không chỉ hay mà còn miễn phí năm 2017 (1)

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật vượt qua các vùng đất nguy hiểm đầy rẫy cạm bẫy cùng kẻ thù độc ác với sự trợ giúp của một quả cầu bí ẩn và súng bắn laser. Dọn sạch đường đi phía trước bằng cách giải quyết các câu đố và bắn hạ kẻ thủ, bao gồm cả những têm trùm mạnh mẽ. Độ khó của Ancestor cho Android sẽ tăng dần theo từng màn chơi. Mặc dù là game miễn phí nhưng nó vẫn có gói mua hàng để tùy biến nhân vật và quả cầu laser, thế nhưng, bạn vẫn có thể mở khóa toàn bộ trang bị bằng tiền trong game nhận được khi chơi.

Tải Ancestor tại đây

Pokémon Go

Pokémon Go cho Android phải nói là tựa game hot nhất năm 2016 và hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Pokémon Go được phát triển bởi Niantic. Nó hoạt động dựa trên nền tảng Ingress, là tựa game “đột phá” đầu tiên của Niantic. Game cho phép người chơi tìm và bắt Pokémon xung quanh vị trí đang đứng bằng công nghệ thực tế tăng cường. Nó buộc người chơi phải di chuyển và khám phá các vùng lân cận mới mong nhìn thấy những loài Pokémon hoang dã để bắt và PokéStop để mua các item quan trọng, chẳng hạn như Pokéball.

12 tựa game Android không chỉ hay mà còn miễn phí năm 2017 (2)

Khi trình độ huấn luyện của bạn đạt tới cấp độ 5, Gym sẽ được mở và bạn có thể gia nhập một trong ba đội: Valor (đỏ), Mystic (xanh) hoặc Instinct (vàng). Lúc này, Pokémon Go đã biến thành một trải nghiệm xã hội thực thụ. Giờ bạn thoải mái kết bạn, tìm kiếm một vài Pokémon hiếm hay lập đội để thống trị PokéGym.

Tải Pokémon Go tại đây

Vainglory

Những năm gần đây, game MOBA đã tạo nên một cơn sốt trên PC, nổi bật với hai tên tuổi League of Legends hoặc DOTA2. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game MOBA chất lượng trên thiết bị di động thì Vainglory cho Android là lựa chọn hoàn hảo.

12 tựa game Android không chỉ hay mà còn miễn phí năm 2017 (3)

Vainglory cho Android chứa toàn bộ tinh năng mà tất cả tín đồ mê MOBA đều mong đợi, bao gồm, tham gia một trận đánh nhanh với các đội và đối thủ ngẫu nhiên, tự tạo bang phái riêng, phát triển chiến thuật đánh boss… Game có 5 lớp nhân vật, bao gồm 15 anh hùng độc đáo để mở khóa, nâng cấp và đánh trận. Hệ thống điều khiển cảm ứng mượt mà, dễ điều hướng giúp người chơi có thể nhảy ngay vào mặt trận bất cứ lúc nào.

Nếu bạn mới làm quen với MOBA thì cũng đừng lo lắng. Vainglory cho Android có hướng dẫn chơi chi tiết giúp bạn phát triển kỹ năng nhanh chóng trong game.

Tải Vainglory tại đâyAsphalt 8

12 tựa game Android không chỉ hay mà còn miễn phí năm 2017 (4)

Asphalt 8: Airborne cho Android là một trong top game đua xe hàng đầu trên mobile. Nó bỏ qua tất cả kỳ vọng thực tế và cung cấp trải nghiệm tốc độ cao tuyệt đỉnh. Người chơi tự do lái xe theo cách mình muốn ở chế độ Career, mở khóa xe cộ mới, nâng cấp phương tiện đã có hay so tài với nhiều đối thủ khác ở chế độ Multiplayer. Đồ họa bóng bẩy đáng kinh ngạc và âm thanh ấn tượng đã biến Asphalt 8 thành một cuộc đua tốc tộ khó quên.

Tải Asphalt 8 tại đây

Build a Bridge

Build a Bridge cho Android là tựa game xây cầu tương tự như Poly Bridge nổi tiếng trên Steam, với điều khiển được tối ưu hóa trên màn hình cảm ứng. Mỗi cấp độ đòi hỏi người chơi xây một cây cầu đủ mạnh để ô tô đi qua mà không vượt quá ngân sách quy định.

12 tựa game Android không chỉ hay mà còn miễn phí năm 2017 (5)

Người chơi sẽ lập kế hoạch xây cầu ở giao diện 2D dễ hiểu, sau đó, tiến hành thử nghiệm nó ở chế độ 3D để xem nó có khả thi hay không. Mặc dù chỉ cần theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật thông thường là có thể giành chiến thắng, thế nhưng, điểm thú vị ở đây là người chơi thỏa sức sáng tạo và thí nghiệm bất kỳ kiến trúc nào do mình nghĩ ra. Một cây cầu méo mó, quanh co chưa hẳn là thất bại nếu phương tiện vẫn di chuyển an toàn sang bờ bên kia. Trong game này, một cây cầu có thể được thiết kế chỉ dành cho một người sử dụng.

Khi đã vượt qua một cấp độ với 3 ngôi sao ở Challenge Mode, người chơi sẽ mở khóa được chế độ sandbox, cung cấp ngân sách không giới hạn để thử nghiệm các bản thiết kế điên rồ của mình. Build a Bridge có 30 cấp độ với độ khó tăng dần cùng nhiều màn chơi ẩn để mở khóa dọc hành trình.

Tải Build a Bridge tại đây

Hearthstone Heroes of Warcraft

Hearthstone Heroes of Warcraft cho Android là game thẻ bài chiến đấu theo lượt miễn phí đặc sắc trên Play Store. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt kẻ thù trong vũ trụ Warcraft bằng các thẻ quái vật và bùa chú. Mỗi người có 9 anh hùng sở hữu năng lực đặc biệt riêng cùng với một bộ thẻ bài có thể chế tạo và thu thập.

12 tựa game Android không chỉ hay mà còn miễn phí năm 2017 (6)

Đến với Hearthstone Heroes of Warcraft, bạn có cơ hội tham gia các trò chơi online, trận đấu xếp hạng, sự kiện hàng tuần và tham chiến trên đấu trường khốc liệt cùng rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác nữa. Không còn nghi ngờ gì, đây là tựa game thẻ bài miễn phí hay và đáng chơi nhất trên Android.

Tải Hearthstone Heroes of Warcraft tại đây

Còn tiếp …