10 tựa game bắn súng hay nhất cho fans cuồng P2

Phần 2 của loạt bài game bắn súng hay nhất cho fans cuồng hứa hẹn sẽ còn tuyệt vời hơn cả phần 1 với những cái tên như: Critical Ops, Pixel Gun 3D hay Assault Line Cs. Bạn đọc cùng Game plants vs zombies khám phá nhé.

Critical Ops

Critical Ops là một gMO đến từ Critical Force – cha đẻ của những game mobile hấp dẫn và gây được ấn tượng đối với cộng đồng game thủ như Critical Strike Portable, Company of Tanks hay series Critical Mission,…

10-tua-game-ban-sung-hay-nhat-cho-fans-cuong-p2-1

Critical Ops đã từng được phát hành vơi phiên bản game PC trên nền web dưới dạng game Facebook. Tuy nhiên phiên bản game mobile của trò chơi sẽ chỉ cung cấp 2 map là Amsterdam và Barcelona chứa 2 mode phổ biến là Deathmatch và Defuse.

Tuy không đa dạng về số lượng map và mode nhưng trong một trận đấu, Critical Ops cho phép tới 20 game thủ cùng tham gia. Đây sẽ là một trò chơi khá thú vị mà bạn có thể thỏa sức trải nghiệm cùng với bạn bè của mình.

>>> Link tải game:

iOS: https://itunes.apple.com/sg/app/critical-ops/id1017717218?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.criticalforceentertainment.criticalops

Pixel Gun 3D

Pixel Gun 3D là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất hỗ trợ nhiều người chơi. Là một trong số game bắn súng hiện đại theo đuổi phong cách đồ họa pixel, Pixel Gun 3D dường như lại làm nên sự khác biệt với hiệu ứng 3D cực kỳ sống động.

10-tua-game-ban-sung-hay-nhat-cho-fans-cuong-p2-2

Trong game này, người chơi sẽ có cơ hội thử tài thiện xạ trong những cuộc đối đầu giữa mình và bạn bè, đồng nghiệp, bạn học hoặc các xạ thủ khác trên toàn thế giới.

Không chỉ có vậy, người chơi còn có quyền sáng tạo và tùy biến nhân vật theo ý mình. Bạn có thể sử dụng công cụ tạo skin đặc biệt để tô điểm cho nhân vật của mình cũng như trang trí cho bối cảnh trong chiến trường.

>>> Link tải game:

iOS: https://itunes.apple.com/gb/app/pixel-gun-3d/id640111933?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pixel.gun3d

Assault Line Cs

Là một tựa game FPS nhiều người chơi trên các thiết bị cầm tay, Assault Line Cs tự tin là trò hơi hấp dẫn cả những game thủ khó tính nhất. Với việc thiết lập một lối chơi chuyên nghiệp và bản đồ lớn ngay trên dế yêu sẽ cho phép bạn thách thức bạn bè mình trong một map riêng hoặc thành lập một nhóm chống lại toàn bộ người chơi trực tuyến khác.

10-tua-game-ban-sung-hay-nhat-cho-fans-cuong-p2-3

Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn nhiều loại súng ống khác nhau trong game mà không phải bỏ ra bất cứ chi phí nào. Thật dễ dàng để điều khiển với giao diện người dùng tùy biến và hoạt động mượt mà trên cả những thiết bị di động tầm trung. Tựa game giải trí Assault Line Cs mang đến 3 map lớn và 2 chế độ chiến đấu khác nhau cho người chơi trải nghiệm. Sở hữu đồ họa 3D khá đẹp nên những hiệu ứng ánh sáng cháy nổ, hay các nhân vật đều sắc nét và sống động không ngờ. Game yêu cầu người chơi có kết nối Wifi hoặc 3G ổn định để có trải nghiệm tốt nhất.

>>> Link tải game:

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/assault-line-cs-online-fps/id968046443?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Assault.LineCS

Hy vọng với những tựa game chiến thuật bắn súng trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thật vui vẻ và thú vị. Đừng quên đón đọc phần cuối của series bài nhé.