10 tựa game bắn súng hay nhất cho fans cuồng P1

Những tựa game bắn súng hay nhất mà Game Plants vs Zombies tổng hợp riêng cho những ai yêu thích thể loại này. Cùng khám phá với 3 tựa game đầu tiên trong phần 1 của series 10 tựa game bắn súng hay nhất cho fans cuồng dưới đây nhé:

N.O.V.A. 3: Freedom Edition

Nhìn chung, game bắn súng hay nhất N.O.V.A. 3: Freedom Edition không xuất hiện thêm nhiều yếu tố mới lạ so với phiên bản trước đây. Người hùng Kal sẽ quay trở lại với cuộc chiến không thể tàn khốc hơn cùng những kẻ thù cực kì nguy hiểm. Bạn có sẵn lòng cùng Kal dấn thân vào cuộc phiêu lưu đầy hiểm nguy này hay không?

10-tua-game-ban-sung-hay-nhat-cho-fans-cuong-p1-1

Từ đây, người chơi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu qua nhiều hành tinh trong đó có cả quê hương của chủng loài Volterites với nhiệm vụ cuối cùng là giải cứu thế giới loài người khỏi nhiều thế lực đen tối. Những tình tiết trong game sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính giống như một bộ phim hành động thứ thiệt. Bạn đọc quan tâm có thể tải về theo đường dẫn dưới đây nhé:

>>> Link tải N.O.V.A. 3: Freedom Edition:

download-on-the-appstore

get-it-on-google-play

Trailer game N.O.V.A. 3: Freedom Edition

Neon Shadow

Tiếp theo list game bắn súng hay miễn phí là một tựa game đấu súng ngoài vũ trụ. gMO Neon Shadow ẩn chứa trong mình những tình tiết khá phức tạp chứ không dễ dàng như chúng ta đã nghĩ. Trong game mobile này, người chơi sẽ luôn bị bao vây bởi hàng tá kẻ thù trong khi tốc độ hồi máu chỉ có hạn, do đó, sự khéo léo chính là mấu chốt để bạn vượt qua thử thách.

10-tua-game-ban-sung-hay-nhat-cho-fans-cuong-p1-2

Điểm nhấn mới trong Neon Shadow chính là bạn hoàn toàn có thể tủy chính chất lượng hình ảnh theo ý mình. Chính vì thế,bạn có thể lựa chọn cho mình chất lượng hình ảnh hợp lý, để trải nghiệm trong vũ trụ Neon Shadow. Không chỉ có vậy, ông lớn Crescen Moon Games cũng đảm bảo rằng tựa game chiến thuật Neon Shadow sẽ vượt qua những giới hạn của dòng game bắn súng trước đó.

>>> Link tải Neon Shadow:

download-on-the-appstore

get-it-on-google-play

Trailer game Neon Shadow

Modern Combat 4: Zero Hour

Là một trong số những cái tên làm nên thương hiệu của NPH Gameloft, không thua kém bất cứ esport game nào, Moddern Combat từng khiến cả cộng đồng người chơi yêu thích thể loại game bắn súng phải điên đảo.

Trong thế giới của Modern Combat 4: Zero Hour người chơi sẽ ngay lập tức cảm thấy tuyệt vời với hệ thống âm thanh to và rõ ràng, các hiệu ứng tiếng súng nổ hay bom đạn đều rất sống động và chân thực. Đồ họa của tựa game giải trí này hứa hẹn sẽ vô cùng ấn tượng, thích thú với các phân cảnh khói lửa mịt mờ, sự hỗn loạn trên chiến trường nhờ nền tảng công nghệ Havoc physics engine, mang đến chuyển động của nhân vật chân thực hơn.

10-tua-game-ban-sung-hay-nhat-cho-fans-cuong-p1-3

Ngoài chế độ Campaign, chế độ chơi game online Multiplayer cho phép bạn có thể “đấu súng” với người chơi khác trên thế giới trong nhiều loại bản đồ, nâng cao kinh nghiệm bản thân và điền tên mình vào bảng xếp hạng.

>>> Link tải Modern Combat 4: Zero Hour:

download-on-the-appstore

get-it-on-google-play

Trailer game Modern Combat 4: Zero Hour

Với 3 tựa game bắn súng hay nhất cho những người thực sự đam mê trên đây đã phần nào thỏa mãn đam sở thích của bạn. Like nếu bạn thấy bài viết hữu ích và đừng quên đón đọc những phần tiếp theo của series bài nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!!!