10 người dùng trái ác quỷ hệ Logia có năng lực siêu mạnh trong One Piece

Cùng xem đâu là top 10 người dùng trái ác quỷ hệ Logia ấn tượng nhất trong One Piece tính cho đến hiện nay nhé. Chắc chắn bạn sẽ không biết hết được.

Hệ trái ác quỷ trong One Piece khá đa dạng và được chia làm 3 loại là Paramecia, Zoan, Logia. Trong đó, những trái ác quỷ hệ Logia được xem là mạnh nhất và hiếm nhất trong nửa đầu Granline.

Thế nên, trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau điểm danh 10 người dùng trái ác quỷ hệ Logia ấn tượng nhất trong One Piece cho đến giờ nhé!

Top 10. Monet

10 người dùng trái ác quỷ hệ Logia có năng lực siêu mạnh trong One Piece 1
Monet là chị gái của Sugar, cũng là thuộc hạ dưới chướng của Donquixote Doflamingo, được hắn giao nhiệm vụ làm trợ lý của Ceasar và bảo vệ hắn cũng như các thí nghiệm của Ceasar tại Arc Punk Hazard. Tạo hình của Monet khá đặ biệt, cô có cánh và chân của loài chim.

Monet đã ăn trái ác quỷ Yuuki Yuki no Mi thuộc hệ Logia cho phép cô có thể biến thành, tạo ra và điều khiển tuyết theo ý muốn. Ngoài ra, cô còn có thể khiến ai đó ngủ thiếp đi bằng cách ôm họ với cơ thể băng giá của mình, khiến nhiệt độ cơ thể của họ hạ xuống và khiến họ yếu đi. Cô cũng có thể nhốt kẻ thù trong tuyết và biến mình thành một con quái vật tuyết khổng lồ.

Top 9. Caesar Clown

10 người dùng trái ác quỷ hệ Logia có năng lực siêu mạnh trong One Piece 2
Caesar Clown là đồng nghiệp cũ của nhà thiên tài khoa học số 1 thế giới Vegapunk và là chuyên gia hàng đầu trong việc chế tạo vũ khí giết người hàng loạt, tiền truy nã của Caesar đã lên tới 300.000.000 Beli. Hắn sở hữu trái ác quỷ Gasu Gasu no Mi – loại sức mạnh đặc biệt giúp hắn tạo ra khí từng khiến Luffy “ngậm hành” vài lần.

Top 8. Smoker

10 người dùng trái ác quỷ hệ Logia có năng lực siêu mạnh trong One Piece 3
Phó Đô Đốc Smoker – người từng cho Luffy “ăn hành” khá nhiều lần đã ăn trái ác quỷ Moku Moku no Mi, cho phép người sử dụng biến hóa cơ thể thành khói. Năng lực này của Smoker từng khiến Luffy và đồng đội vất vả trong nửa đầu truyện, còn hiện tại vị Phó Đô Đốc này lại bị coi là “Thánh ăn hành” trong One Piece.

Top 7. Crocodile

Crocodile, người lãnh đạo của tổ chức tội phạm bí mật, Baroque Works, và là nhân vật phản diện chính trong Baroque Works Saga. Với sức mạnh và tốc độ đáng kinh ngạc, Crocodile là kẻ đã từng suýt hại chết Luffy.

10 người dùng trái ác quỷ hệ Logia có năng lực siêu mạnh trong One Piece 4

Crocodile đã ăn trái Suna Suna no Mi, cho phép hắn biến cơ thể mình thành cát theo ý muốn. Nhờ năng lực của trái ác quỷ này Crocodile có thể tạo bão cát nhỏ, điều khiển bão cát trên sa mạc, hút nước của đối phương và biến cơ thể mình thành cát.Nếu được chiến đấu trên môi trường sa mạc, khô cằn thì Crocodile gần như bất khả chiến bại.

[AdSense-A]

Top 6. Enel

Enel kẻ tự nhận mình là Chúa Trời và là nhân vật phản diện chính ở arc Đảo Trên Trời. Hắn gần như có thể kiểm soát hoàn toàn những suy nghĩ và hành động ở Skypeia. Enel luôn nghĩ mình là một vị thần tối cao bất khả chiến bại. Hắn làm những điều điên rồ rất khi có ý định tận diệt cả một hòn đảo, và chỉ chừa lại kẻ đáng sống duy nhất chính là bản thân.

10 người dùng trái ác quỷ hệ Logia có năng lực siêu mạnh trong One Piece 5

Enel đã ăn trái ác quỷ Goro Goro No Mi nên có được khả năng tạo, kiểm soát và biến đổi điện năng và sấm sét. Với khả năng này, Enel gần như bất bại, chỉ đến khi hắn gặp thiên địch Luffy. Sức mạnh từ Gomu Gomu no Mi đã giúp Luffy kháng lại hoàn toàn ảnh hưởng từ sấm sét của Enel.

Top 5. Portgas D. Ace (Sabo)

Trong One Piece, Ace là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy, Sabo và đảm nhiệm vị trí đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng. Anh là người đầu tiên ăn trái Mera nhưng sau khi anh chết Sabo đã trở thành chủ sở hữu hiện tại của nó.

10 người dùng trái ác quỷ hệ Logia có năng lực siêu mạnh trong One Piece 6

Mera Mera no Mi trong One Piece là một trái ác quỷ thuộc hệ Logia, cho phép người ăn nó có thể tạo ra, điều khiển và kiểm soát ngọn lửa từ cơ thể của mình theo ý muốn.

Top 4. Aokiji

10 người dùng trái ác quỷ hệ Logia có năng lực siêu mạnh trong One Piece 7
Trái ác quỷ được cựu Đô Đốc Hải Quân Aokiji sử dụng xuất hiện lần đầu trên đảo Long Ring Long. Sức mạnh từ trái ác quỷ này cho phép người sử dụng điều khiển và tạo ra băng. Thậm chí, Aokiji còn có thể hóa cả thân thể mình thành băng để phòng ngự hoặc tấn công tùy trường hợp. Tuyệt chiêu ấn tượng nhất của ông được sử dụng trong trận chiến ở Tổng Bộ Hải Quân: Kỷ Băng Hà – Phủ băng giá trên phạm vi rộng. Sau Timeskip, anh trở thành đồng minh với băng hải tặc Râu Đen.

Top 3. Kizaru

Borsalino (Khỉ Vàng) thường được gọi bằng bí danh Kizaru trong One Piece, ông lần đầu tiên được nhắc đến bởi Robin trong cuộc gặp gỡ đầu tiên với Aokiji.

10 người dùng trái ác quỷ hệ Logia có năng lực siêu mạnh trong One Piece 8

Kizaru sở hữu sức mạnh của Pika Pika no Mi – một loại trái Ác Quỷ Logia giúp ông sở hữu quyền hạn của các yếu tố ánh sáng. Là một Logia, ông có thể để cho kẻ thù đi qua và tái tạo lại cơ thể của mình từ các hạt năng lượng. Ông có khả năng di chuyển và tấn công với tốc độ của ánh sáng với độ chính xác cực cao, gây ra vụ nổ rất lớn và có thể dễ dàng phá hủy các tòa nhà. Ông cũng có khả năng phản chiếu bản thân, di chuyển từ một điểm này đến điểm khác với tốc độ của ánh sáng. Do sức mạnh của trái cây này, Kizaru có thể là người đàn ông nhanh nhất thế giới.

Top 2. Akainu

Akainu hiện là Thủy sư đô đốc đứng đầu hải quân. Để ngồi lên vị trí này, ngài “Chó Đỏ” đã đánh bại đô đốc Aojiki bằng một trận chiến kinh thiên động địa. Là Chỉ huy đô đốc hiện tại, ông ta tàn nhẫn, vô tâm và luôn tin tưởng tuyệt đối vào công lý của Hải quân.

10 người dùng trái ác quỷ hệ Logia có năng lực siêu mạnh trong One Piece 9

Akainu đã ăn trái Magu Magu no Mi thuộc hệ Logia nên có thể biến đổi cơ thể của mình thành dung nham. Thậm chí, Akainu có thể tạo ra một lượng magma vô hạn theo ý muốn. Đặc biệt, dung nham của hắn cao cấp hơn hẳn so với lửa của Ace cơ đấy.

Top 1. Râu đen: Kẻ sở hữu năng lực siêu mạnh

Tứ hoàng “Râu Đen” Marshall D. Teach là kẻ cực kì tàn ác, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để được mục đích từ việc giết đội trưởng đội 4 cướp được, bắt Ace để nhằm đạt mục đích vào thất vũ hải.

10 người dùng trái ác quỷ hệ Logia có năng lực siêu mạnh trong One Piece 10

Blackbeard là đã ăn trái ác quỷ Yami Yami no Mi còn được biết với biệt danh là“Trái ác quỷ Bóng Tối” và được coi là mạnh nhất trong hệ Logia. Khả năng ấn tượng nhất mà trái ác quỷ này mang lại cho người dùng là có thể hấp thụ các loại trái ác quỷ khác. Cho đến nay, Râu Đen là người đầu tiên sử dụng được 2 trái ác quỷ cùng lúc: Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi của Râu Trắng. Thực lực của hắn sau khi chiếm đoạt năng lực từ Bố Già đã tăng mạnh, giúp hắn nhanh chóng chiếm đoạt vị trí Tứ Hoàng còn bỏ trống.

Chỉ nhìn thôi đã thấy kinh hãi với 10 người dùng trái ác quỷ hệ Logia có năng lực siêu mạnh trong One Piece này rồi. Còn bạn thì sao???