10 Nghìn Đoạt Bảo – Sở hữu mọi thứ chỉ với 10 nghìn đồng

Được biết tới là tựa game đổi thưởng nổi tiếng nhất tại thị trường Nhật Bản, 10 Nghìn Đoạt Bảo đang tạo nên cơn sốt trong làng game Việt với lối chơi 10 nghìn được tất cả. Cụ thể như nào bạn đọc cùng Game Plant vs Zombie tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

10 Nghìn Đoạt Bảo chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt

Ngay từ những ngày đầu rò rỉ thông tin ra mắt, 10 Nghìn Đoạt Bảo – game trúng thưởng may mắn nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón nhiệt tình trong làng game Việt.

10-nghin-doat-bao-huu-moi-thu-chi-voi-10-nghin-dong-1

Lần đầu tiên, tại Việt Nam, người chơi sẽ được trải nghiệm tựa game trúng thưởng may mắn với tên gọi 10 Nghìn Đoạt Bảo đầy hấp dẫn và khác biệt cùng cơ hội nhận được vô vàn những phần thưởng giá trị như: TV, iPad, điện thoại, máy tính bảng,…

10-nghin-doat-bao-huu-moi-thu-chi-voi-10-nghin-dong-2

Đặc biệt hơn, khi đến với 10 Nghìn Đoạt Bảo, người chơi chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ là 10.000VNĐ để mua 1 vé của sản phẩm hoặc có thể mua nhiều vé hơn để tăng tỉ lệ trúng thưởng.

10-nghin-doat-bao-huu-moi-thu-chi-voi-10-nghin-dong-3

Với mỗi sản phẩm sẽ được phân chia theo một số lượng vé khác nhau, sau khi số vé của sản phẩm được mua hết, 10 Nghìn Đoạt Bảo sẽ dựa theo quy tắc mở thưởng để tính toán ra một mã trúng thưởng dựa trên kết quả Giải Đặc Biệt của Xổ Số Miền Bắc. Người chơi nào sở hữu tấm vé có mã số may mắn trùng với mã số trúng thưởng của sản phẩm sẽ được sở hữu ngay sản phẩm tương ứng.

Hướng dẫn tham gia “đoạt mọi thứ chỉ với 10 nghìn đồng”

Để tham gia 10 Nghìn Đoạt Bảo, người tham gia cần đăng nhập thông qua tài khoản cá nhân và điền đầy đủ các thông tin cần thiết để hưởng đầy đủ quyền lợi khi tham gia tại trang chủ: https://doatbao.com/

10-nghin-doat-bao-huu-moi-thu-chi-voi-10-nghin-dong-4

Với những thông tin được hé lộ vô cùng nóng hổi, game đổi thưởng 10 Nghìn Đoạt Bảo chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị và mới mẻ cùng cơ hội sở hữu nhiều phần quà vô cùng giá trị.

10-nghin-doat-bao-huu-moi-thu-chi-voi-10-nghin-dong-5

Mọi thông tin chi tiết về 10 Nghìn Đoạt Bảo bạn đọc có thể tham khảo theo các nguồn dưới đây:

Trang chủ: https://doatbao.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/10kdoatbao