Trong lúc chờ Diablo IV, chơi thử 5 game nhập vai cực đỉnh này

Trong lúc chờ siêu phẩm Diablo IV ra mắt thì bạn có thể chơi tạm những game nhập vai cũng rất đỉnh này trên nền tảng PC hoặc Console nhé.

Path of Exile: MMORPG miễn phí giống Diablo

Nhà phát triển: Grinding Gear Games

Nhà phát hành: Grinding Gear Games

Nền tảng: PC, Xbox One

Trong lúc chờ Diablo IV, chơi thử 5 game nhập vai cực đỉnh này 1

” Path of Exile ” là một trong những cái tên được nhắc đến rất nhiều thời gian qua và thậm chí được nhiều fan hâm mộ ví von rằng “đây mới là người thừa kế xứng đáng của ‘Diablo’” chứ không phải phiên bản ” Diablo III ” của Blizzard. Là một MMORPG miễn phí, trò chơi có sự công bằng cao, không đặt nặng nạp phí và không ngừng cập nhật mở rộng mới mỗi năm để đa dạng hóa trải nghiệm cho người chơi với hệ thống kỹ năng bị động độc nhất, kỹ năng đặc sắc lẫn hàng trăm cách phát triển nhân vật.

Torchlight II – Game nhập vai hay hơn cả mong đợi

Nhà phát triển: Runic Games

Nhà phát hành: Runic Games

Nền tảng: PC, OSX

Trong lúc chờ Diablo IV, chơi thử 5 game nhập vai cực đỉnh này 2

Là phiên bản sequel của tựa game độc lập hiện tượng “Torchlight”, ” Torchlight II ” đã xuất sắc vượt cả sự mong đợi của fan hâm mộ khi nó mang đến những lớp nghề nghiệp, cơ chế gameplay co-op hấp dẫn và một thế giới quan rộng lớn với đầy chủng loại kẻ địch thử thách để người chơi tiêu diệt và nhận lấy vô số món đồ quý hiếm. Bên cạnh đó, trò chơi còn sở hữu một nền đồ họa nghệ thuật, và có sức tồn tại lâu dài nhờ cộng đồng mod.

Grim Dawn: Game kế nhiệm của Diablo II trên PC

Nhà phát triển: Crate Entertainment

Nhà phát hành: Crate Entertainment

Nền tảng: PC

Trong lúc chờ Diablo IV, chơi thử 5 game nhập vai cực đỉnh này 3

Tăm tối, rùng rợn và có một bầu không khí căng thẳng, “Grim Dawn” đặt mục tiêu trở thành một người kế nhiệm tinh thần của “Diablo II”, sau khi sản phẩm mới của Blizzard đã làm không ít fan hâm mộ cổ điển thất vọng. Tuy nhiên, “Grim Dawn” mang đến nhiều điểm đột phá thú vị như một thế giới tận thế có ảnh hưởng phong cách thời đại Victoria hấp dẫn, cơ chế chiến đấu gây cấn và khả năng phát triển nhân vật thoải mái, nhiều hướng kết hợp để vận dụng khác nhau tùy theo sở thích của mỗi người chơi. Thêm vào đó, nó cũng có hỗ trợ co-op tiện lợi, giúp ta dễ trải nghiệm cùng người thân hay bạn bè.

The Incredible Adventures of Van Helsing: Final Cut

Nhà phát triển: Neocore Games

Nhà phát hành: Neocore Games

Nền tảng: PC, OSX

Trong lúc chờ Diablo IV, chơi thử 5 game nhập vai cực đỉnh này 4

Ra mắt lần đầu tiên năm 2013 và nhận được khá nhiều sự chú ý nhờ có bối cảnh mới lạ, “The Incredible Adventures of Van Helsing” là một sản phẩm chặt chém kiểu “Diablo” cổ điển nhưng có kết hợp không ít yếu tố cách tân thú vị, bao gồm cả mini-game kiểu thủ tháp đặc sắc. Người chơi sẽ được hóa thân thành con trai của Van Helsing, phiêu lưu qua một đất nước hư cấu cùng người bạn đồng hành là một hồn ma và chiến đấu với những sinh vật kỳ dị, hỗn hợp cả ma thuật bí ẩn lẫn khoa học giả tưởng. Sản phẩm này cho ra đời hai phần sequel, và sau đó phát hành thành một phiên bản hoàn chỉnh nhất với tên gọi “Final Cut”.

Diablo III: Siêu phẩm PC hay nhất thời đại

Diablo III là trò chơi hành động nhập vai được Blizzard phát hành lần đầu vào năm 2012. Đúng như tên gọi của mình, đây là phần 3 của loạt game cùng tên nổi tiếng Diablo. Trong 24h đầu tiên, Diablo III đã lập kỷ lục thế giới cho tựa game PC có khởi đầu tốt nhất mọi thời đại (tuy nhiên thành tích này sau đó đã bị đánh bại bởi GTA V).

Trong lúc chờ Diablo IV, chơi thử 5 game nhập vai cực đỉnh này 5

Tính đến hết năm 2012, bom tấn của Blizzard đã tiêu thụ được 12 triệu bản. Con số này tăng lên 30 triệu bản tính trên tất cả nền tảng (sau phiên bản Reaper of Souls). Vào tháng 3/2018, Blizzard đã xác nhận việc bom tấn này chắc chắn sẽ đặt chân lên nền tảng mới Nintendo Switch. Với động thái này, Blizzard hy vọng thị phần của Diablo 3 sẽ tiếp tục được mở rộng hơn nữa trong tương lai.

Như vậy là trong khi chúng ta chờ đợi siêu phẩm bom tấn thế giới Diablo IV ra mắt thì phải chơi thử 5 game nhập vai đỉnh cao trên PC và Console này nhé.