Top game online được đánh giá hay nhất thế giới năm 2019

Trước khi giải thưởng được chính thức công bố thì hãy cùng chúng tôi điểm lại top những tựa game online hay nhất thế giới, game đặc sắc nhất năm 2019 nhé.

Fire Emblem: Three Houses – Game nhập vai đỉnh cao

Nền tảng: Nintendo Switch

Sê-ri Fire Emblem đã trở nên vô cùng nổi tiếng kể từ khi Fire Emblem: Awakening ra mắt năm 2013, nhưng Fire Emblem: Three House, phiên bản mới nhất vẫn chúng tỏ rằng độ hấp dẫn của thương hiệu này chẳng hề đánh mất phong độ một chút nào. Với ba câu chuyện riêng biệt tùy thuộc vào lựa chọn bạn đầu của bạn, Three House là một trong những trò chơi nhập vai cảm xúc và có giá trị chơi lại nhất trong nhiều năm trở lại đây.

Top game online được đánh giá hay nhất thế giới năm 2019 1

Cho phép bạn tự do với các tùy chỉnh đơn vị của mình và xây dựng các mối quan hệ, đồ hoạ đẹp mắt và hiệu ứng trong các phận đoạn chiến đấu đã được nhà phát triển chăm chút kĩ lưỡng đem tới sự hài lòng cho mọi game thủ. Yếu tố hành động theo lượt cổ điển được sắp xếp hợp lý và mở rộng theo tất cả các cách phù hợp, với mức độ khó phù hợp bất kỳ người chơi nào, Fire Emblem: Three House thực sự là cái tên khó bỏ qua.

Trang chủ: https://www.nintendo.com/games/detail/fire-emblem-three-houses-switch/

Devil May Cry 5 – Game hành động xuất sắc

Nói đến thiết kế của một trò chơi hành động, Devil May Cry luôn luôn được nhắc tới với những lời khen ngợi. Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu là một trong những trò chơi xuất sắc nhất từng được thực hiện, với sự tham gia của ba nhân vật chính với các khả năng riêng biệt.

Top game online được đánh giá hay nhất thế giới năm 2019 2

Sức mạnh và độ chính xác của thợ săn quỷ dữ Nero Nero cho phép anh ta hạ gục kẻ thù lớn hơn một cách dễ dàng, trong khi Dante có thể tung hứng nhiều kẻ thù cùng một lúc và cắt chúng làm đôi bằng một chiếc xe máy có cánh. Còn V- nhân vật mới gây ấn tượng với khả năng triệu hồi cùng các pha chiến đấu hào nhoáng. Các hành động điên cuồng được xây dựng dựa trên một câu chuyện sâu sắc và hài hước đáng ngạc nhiên đã tạo nên thành công của tựa game PC này.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/601150/Devil_May_Cry_5/

Mortal Kombat 11 – Game đối kháng hay nhất

Nền tảng: PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One, Microsoft Windows

Mặc dù đã tồn tại hơn hai thập kỷ, nhượng quyền thương mại Mortal Kombat vẫn nhận được một số lời khen ngợi quan trọng nhất trong những năm gần đây. Mortal Kombat 11 là một trò chơi chiến đấu tuyệt vời, cực kì mượt mà, lấy những yếu tố tốt nhất từ ​​loạt game quá khứ và các trò chơi như Injustice 2 để tạo ra trải nghiệm cạnh tranh tàn khốc.

Top game online được đánh giá hay nhất thế giới năm 2019 3
Yếu tố Hành động tập trung nhiều vào việc đỡ đòn và giữ khoảng cách hơn là băm bổ lao vào hay spam các chuỗi tấn công kết hợp với nhau, đòi hỏi bạn phải tập trung vào đối thủ của mình một cách cẩn thận hơn. Với một dàn nhân vật khổng lồ cho các lựa chọn trong trận chiến của bạn, Mortakl Combat 11 đủ sức làm say mê mọi game thủ yêu thích thể loại game đối kháng.

Trang chủ: https://www.mortalkombat.com/

Call of Duty: Modern Warfare – Game FPS hay nhất 2019

Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows

Top game online được đánh giá hay nhất thế giới năm 2019 4

Sự trở lại đầy ấn tượng với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất mà tất cả mong đợi từ Infinity Ward, Call of Duty: Modern Warfare. Các cơ chế chiến đấu, cốt truyện, nhân vật, tương tác với môi trường đều đạt mức hoàn thiện cao nhất. Chiến tranh chưa bao giờ đen tối hơn, phần chơi chiến dịch hoành tráng, chiến trường trong Call of Duty: Modern Warface thật sự đem tới trải nghiệm “như thật”, và phần chơi mạng là thứ tốt nhất mà chúng ta từng thấy từ loạt game này trong nhiều năm qua . Một trận chiến quy mô lớn, đầy tham vọng, mang lại trải nghiệm tương tự như Battlefield.

Đây là những tựa game online được đánh giá hay nhất thế giới năm 2019, sau khi có danh sách giải thưởng chính thức thì chúng tôi sẽ cập nhật ở bài viết sau nhé.