Top 6 truyện điền văn xuyên không đáng để đọc nhất hiện nay

Tôi muốn đọc một vài truyện điền văn xuyên không hay nhất? Ai có thể tư vấn cho tôi một vài tác phẩm đáng dành thời gian để đọc nhất không?

Hãy để Blog Gameplantvszombie tổng hợp giới thiệu cho bạn nhé.

Điền văn, hay còn gọi là văn cày ruộng là thể loại truyện cho những bạn thích những câu chuyện nhẹ nhàng, đơn giản kể về cuộc sống điền viên, chăm sóc ruộng vườn nhà cửa của nhân vật chính.

Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ

“Sa Mạn cảm thấy đầu đau như muốn vỡ tung, trong lúc nhất thời không biết bản thân mình đang ở chỗ nào. Đã xảy ra chuyện gì, nàng bị làm sao vậy? Nhớ mang máng hình như mình mới bảo vệ luận văn, phát hiện ra bạn trai ngoại tình với một nữ sinh học cùng khoa với nàng. Không ngờ bây giờ tỉnh dậy nàng không còn ở đó nữa.
Sa Mạn- nữ chính trong truyện Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ đột nhiên biến mất từ hiện đại mà đến một nới lạ lẫm, có đồng ruộng, nới này không phải là làng quê ư !!! Mọi thứ thay đổi thật khác lạ”

Top 6 truyện điền văn xuyên không đáng để đọc nhất hiện nay 1

Sa Mạn sẽ phải làm gì? liệu cô sẽ trở thành con dâu nhà địa chủ, cứu gia cảnh bần cùng hay phải làm gì nữa? Mời  các bạn cùng đọc truyện điền văn xuyên không này nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-tieu-dia-chu/

Điền Viên Cẩm Tú

Cũng như bao bộ tiểu thuyết điền văn khác, Điền Viên Cẩm Tú mang theo một câu chuyện tuy dài nhưng lại có âm hưởng nhẹ nhàng và thanh khiết về những chuyện dung dị trong đời sống của cô gái Tử La – một nữ nhân từ thế kỉ 21 bỗng nhiên xuyên không về thời cổ đại xa xưa. Qua cách nhìn của cô, mọi tình tiết tưởng như đơn giản lại được điểm thêm vô số sắc màu khác nhau, trở nên thập phần mới lạ và đặc sắc.

Top 6 truyện điền văn xuyên không đáng để đọc nhất hiện nay 2

Đây cũng là tác phẩm được rất nhiều bạn đọc yêu thích và chia sẻ trên các diễn đàn truyện. Hãy đọc để cảm nhận nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dien-vien-cam-tu-mo-han-phong/

Xuyên Qua Nông Phụ Làm Giàu Nuôi Con

Không thể thiếu Xuyên Qua Nông Phụ Làm Giàu Nuôi Con của Hoa Hòa Hoa Ảnh trong danh sách truyện điền văn xuyên không hay nhất tháng được. Thêm một chút ngôn tình nữa thì quả là tuyệt!

Top 6 truyện điền văn xuyên không đáng để đọc nhất hiện nay 3

Phụ nữ lúc nào cũng sống vì chồng vì con hy sinh mọi thứ nhưng liệu họ sẽ nhận được gì? Cũng như nữ chính Tiêu Lê sống ở thời hiện đại cũng một lòng vì chồng  mà đã nhiều lần không giữ được con đến nổi cô bị mất đi năng lực làm mẹ. Thấy cô như vậy đáng lẽ chồng cô phải yêu thương cô hơn đằng này chồng cô lại thay lòng đổi dạ, bên ngoài có tiểu Tam. Rồi cuộc đời của cô sẽ đi đâu về đâu? Đáp án có trong 103 chương truyện đã hoàn thành này.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/xuyen-qua-nong-phu-lam-giau-nuoi-con/

Phu Thê Nhà Nghèo

Câu chuyện bắt đầu từ Lý Hầu La vốn chỉ là một đại sư với chuyên môn chính là thêu thùa đó là hình ảnh trước mạt thê.Nhưng khi trãi qua mạt thế thì kỹ năng thuê thùa được đánh thức, đem kĩ thuật thêu luyện thành Đông Phương Bất Bại. Sau khi vùng vẫy cầu sinh trong mạt thế được vài năm thì Lý Hầu La xuyên về cổ đại.

Top 6 truyện điền văn xuyên không đáng để đọc nhất hiện nay 4
Đến kiếp này thì Lý Hầu La lại xuyên vào thân thể của một thứ nữ , bị bức gả cho gia đình nghèo thay trưởng nữ. Trượng phu là một con ma ốm, tính tình mềm yếu, hai mắt hàm xuân. Mẹ chồng có miệng lưỡi mắng chửi vô địch. Cha chồng thì không nhìn rõ hiện thực, rằng bản thân là một địa chủ phá sản, vẫn lo tiếp tế người trong tộc.
Ở mạt thế không thể ăn no thì đã đành, bây giờ đến nơi này cũng phải vì vấn đề no bụng mà sầu lo? Lý Hầu La tỏ vẻ không thể nhẫn nhịn được nữa. Ở mạt thế, dị năng thêu thùa là râu ria, ở đây, cuối cùng cũng có đất dùng. Bất quá, uy lực phát ra quá mạnh rồi. Lý Hầu La chẳng những dựa vào thêu thùa kiếm cơm no bụng, mà còn đem trượng phu ma ốm nuôi thành trạng nguyên. Vốn tưởng, hắn là một cái bánh bao mềm, ai mà ngờ, hắn lại là một cái bánh trôi vỏ trắng ruột đen….

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/phu-the-nha-ngheo/

Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm

Truyện kể về một cô nhân viên công vụ ở tòa án xuyên về cổ đại trong thân phận một thứ nữ nhà quan. Mẹ đẻ là di nương bị hại chết, cha ruột sủng thiếp, giả nhân giả nghĩa. Trong hoàn cảnh như vậy, nữ chính với thân phận đứa bé 4 tuổi đã cố gắng sinh tồn, dùng sự khôn khéo để đấu tranh cho hạnh phúc của mình.

Top 6 truyện điền văn xuyên không đáng để đọc nhất hiện nay 5

Truyện không mang tính chất YY, nữ chính xuyên không phải siêu nhân thánh nữ, chỉ khéo léo cư xử cho phù hợp hoàn cảnh, ngoài ra tính cách nàng vô cùng đáng yêu, suy nghĩ hài hước. Nam chính là một lãng tử quay đầu, để có thể cưới được nữ chính anh đã phải vận dụng rất nhiều quỷ kế. Tác giả cũng lồng vào truyện những suy nghĩ đánh giá về cuộc sống cổ đại với nhiều so sánh rất dí dỏm thông qua cái nhìn của nữ chính.

Link truyên: https://congtruyen.org/truyen/that-u-that-u-phai-la-hong-phai-xanh-tham/

Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi

Top 6 truyện điền văn xuyên không đáng để đọc nhất hiện nay 6

Sống lại trở thành con gái nhà nông, mẫu thân thì bỏ trốn cùng người tình, tam thúc và tam thẩm nháo đòi ở riêng.
Từ đây, nhiệm vụ của Triệu Tương Nghi chính là mang vui vẻ đến cho người trong nhà, giúp cuộc sống của cả nhà ngày càng tốt hơn.
Nàng sẽ khiến cho những người từng ghét bỏ gia đình nàng cũng phải hối hận!
Khi đó nàng có thể lạnh nhạt nói với mẫu thân đại nhân một câu:
“Mẫu thân à, thật xin lỗi, nhà con bây giờ không cần ngài nữa rồi.”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cuoc-song-nong-thon-nhan-roi/

Bên cạnh đó, mọi người có thể tham khảo thêm: Bạc Nhất Tâm, Liên Quân truyện, Xuyên Qua Thành Nông Gia Nữ, Nương Tử Cười, Phú Quý, Si Tướng Công, Nhan Độ Thủy Nhu Tinh, Nông Gia Tuyệt Sắc Hiền Thê, Bưu Hãn Dân Quê, Có Hoa Có Rượu Cuốc Đất Làm Rượu, Nhất Phẩm Đầu Bếp, Hoàng Đế Ngốc, Ta Yêu Chàng…

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những bộ truyện điền văn xuyên hay nhất không đáng để đọc. Nếu biết thêm tác phẩm nào thì hãy comment chia sẻ cho mọi người cùng biết nha.

Comments

comments

Read previous post:
ĐTCL bản 9.22: Top 4 đội hình Ánh Sáng mạnh nhất meta hiện tại

Nếu bạn chưa biết về các đội hình Ánh Sáng mạnh nhất meta hiện tại - bản cập nhật 9.22 của...

Close