Top 5 app tạo nhạc chuông tốt nhất và miễn phí cho Android 2020

Bạn muốn dế yêu của mình có một bản nhạc chuông hoàn toàn khác biệt và độc đáo? Vậy bạn đã đã thử dùng 5 app tạo nhạc chuông tốt nhất và miễn phí cho Android năm 2020 sau đây chưa?

AV Cutter

Nếu bạn đang tìm kiếm một app tạo nhạc chuông hoặc cắt ghép nhạc video chuyên nghiệp thì hãy sử dụng ngay AV Cutter miễn phí trên kho tải Google Play. Cùng xem ứng dụng này làm được những gì nhé:

– Tạo nhạc chuông/ âm báo độc đáo theo ý thích của mình chỉ với vài bước đơn giản

– Cắt âm thanh/video dễ dàng: Chỉ cần tải lên tập tin, chọn đoạn âm thanh/video mà bạn yêu thích (chọn thời gian bắt đầu & kết thúc) và nhấn nút cắt

Top 5 app tạo nhạc chuông tốt nhất và miễn phí cho Android 2020 1

– Trình cắt nhạc hỗ trợ các định dạng: MP3, WAV.
– Ghép nhạc đơn giản: Nối nhiều tệp âm thanh / nhạc khác nhau thành một tệp âm thanh / nhạc mới
– Thay đổi định dạng tập tin nhạc: Chuyển đổi phần mở rộng tập tin nhạc MP3, WAV, FLAC, M4A, AAC sang các định dạng khác và chất lượng khác nhau như: 16Kb, 64Kb, 128Kb và 320Kb.
– Trình ghép nhạc hỗ trợ các định dạng: FLAC, MP3, M4A, WAV, AAC.
– Công cụ chuyển đổi nhạc hỗ trợ các định dạng: FLAC, MP3, M4A, WAV, AAC.
– Quản lý các tệp âm thanh đã được cắt / ghép / định dạng: Xem thông tin tệp, chỉnh sửa tên, xóa tệp…

Link tải app: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.oe.mp3cutter

Trình tạo nhạc chuông

Trình tạo nhạc chuông là ứng dụng miễn phí tạo nhạc chuông, báo thức và thông báo từ các tệp MP3, FLAC, OGG, WAV, AAC (M4A) / MP4, 3GPP / AMR, MIDI. Cắt phần hay nhất của bài hát âm thanh của bạn và lưu nó dưới dạng Nhạc chuông / Báo thức / Tệp nhạc / Âm thông báo….

Top 5 app tạo nhạc chuông tốt nhất và miễn phí cho Android 2020 2

Sử dụng cực kỳ đơn giản. Còn chờ gì mà bạn không tải ngay ứng dụng cắt nhạc chuông hoàn toàn free này nhỉ?

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.herman.ringtone&hl=vi

Ringtone Maker

Ringtone Maker thật sự cho phép người dùng tự mình chỉnh sửa và thiết kế nhạc chuông. Ứng dụng cho phép bạn sao chép, cắt và dán đoạn âm thanh từ các tệp tin MP3, FLAC, OGG, WMA, AAC,… yêu thích và lưu lại để sử dụng dưới dạng nhạc chuông, báo thức, thông báo,…

Top 5 app tạo nhạc chuông tốt nhất và miễn phí cho Android 2020 3

Ringtone Maker có giao diện được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng với người dùng mới. Bạn chỉ cần mở đoạn âm thanh mà mình yêu thích trên ứng dụng, lựa chọn điểm đầu, điểm cuối bằng cách trượt mũi tên trên màn hình, cắt và lưu lại để sử dụng chúng trên thiết bị của mình. Bên cạnh tính năng cắt ghép mạnh mẽ, Ringtone Maker hỗ trợ người dùng có thể chỉnh sửa cho bản nhạc chuông mới có âm thanh lớn hơn so với bản gốc.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=ringtone.maker&hl=vi

Audiko: Ringtones, Notifications And Alarm Sounds

Có thể nói, Audiko là ứng dụng tạo nhạc chuông cực kỳ chuyên nghiệp khi có một cơ sở dữ liệu lên đến hàng triệu bản nhạc, âm thanh hoàn miễn phí. Thay vì chỉ là những âm báo bíp hay nhạc mặc định trên thiết bị, giờ đây bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh để chiếc điện thoại của mình trở lên đặc biệt nổi bật.

Top 5 app tạo nhạc chuông tốt nhất và miễn phí cho Android 2020 4

Với một kho âm thanh nhạc chuông đủ các thể loại được cắt sẵn, bạn chỉ cần lắng nghe và tải về cài đặt. Tuy nhiên, nếu điều đó chưa đủ để làm hài lòng bạn thì Audiko còn cung cấp những công cụ thông minh để giúp bạn cắt ghép âm thanh từ chính kho dữ liệu và chế biến chúng thành một đoạn nhạc chuông mang đậm phong cách cách cá nhân.

Tuy nhiên, một nhược điểm nho nhỏ là hiện nay Audiko chỉ giới hạn người dùng làm việc với định dạng âm thanh duy nhất là MP3.

Link để tải app tại đây 

Ringtone Maker – MP3 Cutter

Cái tên cuối cùng trong list các ứng dụng tạo nhạc chuông tốt nhất dành cho Android mà chúng tôi muốn giới thiệu là Ringtone Maker – MP3 Cutter. Không có kho âm nhạc lớn hay một giao diện hào nhoáng, Ringtone Maker – MP3 Cutter là ứng dụng tạo nhạc chuông nhỏ gọn và thiết thực.

Top 5 app tạo nhạc chuông tốt nhất và miễn phí cho Android 2020 5

Khi cài đặt, app sẽ tự động quét và lấy dữ liệu chính là các file âm thanh có định dạng MP3, WAV, AAC, AMR, M4A,… trên chính thiết bị của bạn. Để chỉnh sửa và tạo nhạc chuông mới, Ringtone Maker – MP3 Cutter mang đến một công cụ cắt ghép bằng cách chọn điểm bắt đầu và kết thúc. Nếu lo lắng cắt ghép còn dư hay thừa nhiều đoạn, người dùng có thể phóng to từng đoạn âm thanh lên nhiều lần và cắt chính xác đến từ mili giây.

Link tải app về máy tại đây 

Trên đây là top 5 app tạo nhạc chuông tốt nhất và miễn phí cho Android năm 2020 cho bạn sử dụng. Tự tạo nhạc chuông theo cách của riêng mình thôi nào.