Top 3 game mobile trinh thám rùng rợn, bí ẩn và siêu hack não

Nếu bạn là một fan cứng của dòng game trinh thám thì chắc chắn không thể bỏ qua 3 tựa game mobile rùng rợn, bí ẩn và siêu hack não cực hay sau đây được.

Who Is The Killer?: Thử thách khả năng tư duy

Who Is The Killer? được phát triển bởi Guts United. Đây là series nhiều phần game tạo nên thương hiệu game mobile trinh thám hay nhất mà game thủ có thể tìm đến. Loạt game này nói về một loạt những âm mưu đen tối mà bạn sẽ được đặt trong vai trò giải quyết, phá vỡ âm mưu này, đồng thời bắt được kẻ chủ mưu thâm độc.

Top 3 game mobile trinh thám rùng rợn, bí ẩn và siêu hack não 1

Game thủ sẽ đóng vai một thám tử và phải thẩm vấn nhân vật, điều tra hiện trường vụ án. Trò chơi không hề đơn giản. Nó đòi hỏi game thủ phải suy nghĩ, tư duy và tìm ra kẻ đang nói dối để bắt được hung thủ một cách kịp thời, trước khi dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Top 3 game mobile trinh thám rùng rợn, bí ẩn và siêu hack não 2
Who Is The Killer? là tựa game mobile có chất lượng đồ họa và âm thanh được đánh giá khá cao. Đối với những người thích thử thách kỹ năng tư duy của của mình và và chứng minh rằng họ thông minh, đây là một game mobile bạn chắc chắn nên thử.

Tải Who Is The Killer? Episode 1 trên Android and iOS.

Tải Who Is The Killer? Episode 2 trên Android and iOS.

Tải Who Is The Killer? Episode 3 trên Android and iOS.

Tải Who Is The Killer? Episode 4 cho Android

Detective’s Choice: Choices Game RPG

Detective’s Choice: Choices Game RPG được phát triển bởi Delight Games. Detective’s Choice là một game mobile thực sự bất ngờ và thú vị. Trò chơi không có nhiều việc phải làm về mặt hành động mà là dựa trên sự lựa chọn của chính người chơi.

Trong tựa game mobile này, game thủ sẽ là thám tử tư chiến đấu với những điều huyền bí và đầy bí ẩn. Toàn bộ lối chơi phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Hành động bạn chọn gây ra sự thay đổi trong chính cốt truyện và thúc đẩy câu chuyện rẽ sang hướng đi mới hoàn toàn.

Top 3 game mobile trinh thám rùng rợn, bí ẩn và siêu hack não 3
Những gì trò chơi làm duy nhất là pha trộn thể loại trinh thám bình thường với giả tưởng. Thay vì kết quả đơn giản, hành động của bạn có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn, ví dụ xuất hiện các sinh vật ghê rợn như zombie. Do đó game mobile này đòi hỏi bạn phải luôn cẩn thận và cảnh giác.

Detective’s Choice là một tựa game mobile trinh thám hay và độc đáo mà bạn nên thử nhưng nó mới chỉ dành cho nền tảng Android thôi nhé.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=detectivesChoiceV1.toucher

Tiny Room Stories: Town Mystery – Game mobile cực hack não

Nhà phát triển: Kiary games

Tiny Room Stories là game mobile độc đáo khác trong danh sách này. Game mobile này là một sản phẩm 3D với nội dung Escape room (thoát khỏi phòng kín) dựa trên lối chơi của thể loại puzzle game (giải đố). Tuy nhiên, đừng để mô tả đánh lừa, tựa game mobile này có một câu chuyện phong phú và lối chơi thú vị hứa hẹn sẽ lôi kéo người chơi hàng giờ đồng hồ.

Top 3 game mobile trinh thám rùng rợn, bí ẩn và siêu hack não 4

Game thủ sẽ nhập vai là thám tử được cha mình gọi đến một thị trấn nhỏ. Tuy nhiên, thành phố là một thị trấn ma không có dân cư. Do đó bắt đầu công việc của mình, người chơi phải trải qua nhiều cấp độ để khám phá ra âm mưu và bí ẩn đáng sợ.

Top 3 game mobile trinh thám rùng rợn, bí ẩn và siêu hack não 5
Giống như nhiều tựa game Escape room khác, game thủ phải tìm manh mối và tương tác với các đồ vật. Điều độc đáo của game mobile này là môi trường 3D, vì vậy, đôi khi bạn phải khám phá vị trí từ các quan điểm khác nhau để tìm câu trả lời.

Game mobile này có đồ họa và âm thanh tốt, giúp giữ chân game thủ tham gia trong một thời gian dài khi bạn cố gắng giải quyết các câu đố mà độ khó ngày một thử thách hơn. Game thủ có thể tải xuống Tiny Room Story cho Android.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kiarygames.tinyroom

Download ngay 3 tựa game rinh thám rùng rợn, bí ẩn và siêu hack não cho điện thoại iOS, Android để trải nghiệm thôi nào mọi người!