Top 3 game mobile mang phong cách GTA cực hay lại miễn phí

Đây là những tựa game mobile mang phong cách GTA cực hay lại miễn phí cho người chơi tải về trải nghiệm siêu phẩm hành động siêu ngầu này.

GTA là một trong những series game nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Nói không ngoa khi cho rằng, tầm ảnh hưởng của GTA lên thị trường game toàn cầu là cực kỳ sâu rộng. Trong đó, không thể không nhắc tới các sản phẩm đã để lại dấu ấn không thể phai trong lòng game thủ như GTA: Vice City hay GTA 5.

Top 3 game mobile mang phong cách GTA cực hay lại miễn phí
Rockstar Games, cha đẻ của series GTA dù đã phát hành phiên bản mobile cho tựa game hấp dẫn bậc nhất thế giới này. Tuy nhiên, khác với game thủ trên nền tảng PC/Console, người dùng mobile, đặc biệt tại Việt Nam thường không thích phải bỏ ra một khoản tiền để mua ứng dụng trên hai App Store hoặc Google Play. Đó là lý do tại sao bài viết này ra đời, giới thiệu 3 tựa game mang đậm phong cách GTA hay nhất trên Mobile, nhưng lại hoàn toàn miễn phí.

Gangstar Vegas

Gangstar Vegas là một game mobile phiêu lưu hành động thế giới mở được phát hành bởi Gameloft . Gangstar Vegas gần như đem lại trải nghiệm chơi một tựa game GTA trên thiết bị di động. Sản phẩm này cho phép game thủ chơi trong môi trường thế giới mở rộng lớn, thực hiện các hành động cũng tương tự như GTA như chiến đấu trên đường phố, giải quyết các băng đảng ở thành phố Las Vegas hiện đại. Trò chơi bao gồm hơn 80 nhiệm vụ đủ làm người chơi thỏa mãn trên nền tảng di động.

Top 3 game mobile mang phong cách GTA cực hay lại miễn phí 1
Vì là sản phẩm của Gameloft, game thủ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đồ họa và lối chơi. Tuy là một tựa game mobile đã được phát hành vào năm 2013, nhưng không phải vì thế mà Gangstar Vegas trở nên kém hấp dẫn và lỗi thời.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/gangstar-vegas/id571393580

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/gangstar-vegas-mafia-game-mod-money-vip-/4-6-0l/detail?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftGGHM

Gangstar New Orleans

Được phát hành vào năm 2017, Gangstar New Orleans là phần tiếp theo của Gangstar Vegas và là một phần của series nhượng quyền thương mại Gangstar, được phát hành bởi Gameloft. Gangstar New Orleans chắc chắn là một bản nâng cấp lớn so với người tiền nhiệm của nó.

Top 3 game mobile mang phong cách GTA cực hay lại miễn phí 2
Trò chơi, như tên gọi của mình, sẽ đưa người chơi tới New Orleans và bắt đầu những nhiệm vụ phiêu lưu của mình ở đây. Được đánh giá là phần chơi có chất lượng đồ họa cao nhất trong toàn bộ series nhưng đáng ngạc nhiên lại có dung lượng khá nhẹ.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/ph/app/gangstar-new-orleans/id968390718

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftOLHM

Real Gangster Crime

Được phát hành bởi Naxeex Studios , Real Gangster Crime cũng là một game phiêu lưu hành động thế giới mở. Trò chơi có môi trường thế giới mở rộng lớn để game thủ có thể thoải mái dạo chơi và làm những gì mình thích.

Top 3 game mobile mang phong cách GTA cực hay lại miễn phí 3
Trong tựa game này, người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào các cuộc chiến băng đảng, lái xe quanh thành phố, tùy chỉnh vũ khí và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Nếu bạn muốn trải nghiệm một số hành động như GTA thì không nên bỏ qua tựa game miễn phí này.

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/real-gangster-crime-dmod-moneyd/5-13-190/detail?id=com.gta.real.gangster.crime

Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay download ngay 3 tựa game mobile mang phong cách GTA cực hay lại miễn phí trên đây nữa nhỉ?