Tin Game

Ngắm tạo hình 17 nhân vật nữ siêu quyến rũ trong Dynasty Warriors 9

Hôm nay 8/2, Dynasty Warriors 9 bom tấn game hành động trên PC sẽ chính thức ra mắt toàn thế giới. Trong đó có 94 nhân vật (17 nhân vật nữ , 77 nhân vật nam). Chúng ta cùng ngắm tạo hình của 17 nhân vật nữ siêu quyến rũ thôi nào.

Outlast 2 sắp đổ bộ lên Nintendo Switch trong quý 1/2018

Tựa game kinh dị nổi tiếng Outlast 2 sắp đổ bộ lên Nintendo Switch trong quý 1/2018. Trong lần này, nó sẽ không đi theo hướng khoa học giả tưởng nữa mà mang màu sắc tín ngưỡng và siêu nhiên.

Fallout 4 miễn phí 100% vào cuối tuần này, tải về ngay cho nóng

Tin vui, bom tấn Fallout 4 sẽ miễn phí hoàn toàn 100% cho game thủ toàn thế giới vào cuối tuần này trên Steam, Xbox One từ ngày 01/02 đến 04/02. Bạn đã kịp tải về chơi ngay hôm nay chưa?

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mừng phiên bản mới, nhận ngay Dell Vostro 3568

Tin cực vui dành cho các gamer đang chơi Ngạo Kiếm Vô Song 2 đây vì bạn có cơ hội được trải nghiệm phiên bản Thái Cực Xuất Thế mới ra mắt đồng thời còn có cơ hội nhận được máy tính Dell Vostro 3568.

Top 10 game Dragon Ball hay nhất lịch sử từ trước cho đến nay

Ngay cả người sành chơi hay các fan trung thành cũng chưa chắc biết hết được list 10 tựa game Dragon Ball hay nhất lịch sử từ trước đến nay trên PC và Console đâu.  Nếu bạn là một fan của “Bi Rồng’ thì phải bổ sung ngay 10 cái tên này vào bộ sưu tập

Tiên Kiếm Truyền Kỳ hé lộ landing và trailer hút hồn gamer Việt

Chính thức tung langding và trailer hứa hẹn ngày ra mắt không còn xa, từ game mobile tiên hiệp mới của VTC hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi khoảng thời gian cực vui.

Đột Kích – Chào năm mới với bộ đôi vũ khí Noble Gold

BCN 1274 khép lại một năm 2017 với cực kì nhiều bổ sung thú vị dành cho game thủ Đột Kích

Game chiến thuật Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng chính thức cập bến Việt Nam

Nếu yêu thích thể loại game chiến thuật thì đừng bao giờ làm ngơ trước Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng. Tại sao lại thế thì bạn hãy đọc ngay bài chia sẻ dưới đây: