Tin Game

Total War: Three Kingdoms: Game chiến thuật trên PC hay nhất 2019

Sau khi ra mắt 1 ngày trên PC thì Total War: Three Kingdoms được đánh giá là tựa game chiến thuật hay nhất, đáng chơi nhất của năm 2019.

Tổng hợp game Android offline nhập vai hay chơi mãi không chán (P1)

Chơi mãi không biết chán, chơi mà không cần mạng wifi, 3G hay 4G… Đó chỉ có thể là những tựa game Android offline nhập vai hay sau đây.

Game H5 và Vua Hải Tặc H5: Làn gió mới cho game thủ Việt?

Dòng game H5 là game như thế nào? Nó có những ưu cũng như nhược điểm gì? Và Vua Hải Tặc H5 có phải là một cơn gió mới cho người chơi tại Việt Nam không?

8 game Final Fantasy Nhật Bản hay nhất trong lịch sử thế giới

Có thể khẳng định đây là những tựa game nhập vai Final Fantasy Nhật Bản hay nhất trong lịch sử thế giới mà rất nhiều thế hệ yêu thích.

Top game siêu anh hùng Marvel hay nhất mọi thời đại như Endgame

Nếu xem Endgame mà vẫn còn cảm thấy tiếc nuối thì tại sao bạn không chơi thử ngay 6 tựa game siêu anh hùng Marvel hay nhất mọi thời đại trên đây nhỉ?

Cấu hình máy tính PC để chơi được bom tấn kinh dị Layers of Fear 2

NSX của tựa game kinh dị bí ẩn “Layers of Fear 2” vừa hé lộ cấu hình máy tính cực “nhẹ nhàng” để người chơi có thể trải nghiệm siêu phẩm này.

Top 6 game online cực vui nhộn cho fan của thể loại manga và anime

Bạn là fan cuồng của thể loại manga và anime thì chớ có bỏ qua 6 tựa game online cực vui nhộn này để giải trí mỗi ngày sau đây nhé.

Auto Chess Mobile: Hướng dẫn cách chuyển đổi tiếng Trung sang Tiếng Anh

Chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau đây là bạn đã có thể chuyển đổi ngôn ngữ của Auto Chess Mobile từ tiếng Trung sang tiếng Anh rồi nh. Cùng xem hướng dẫn ngay nào.