Tin Game

ĐTCL bản 9.18: Xếp hạng top những tướng, hệ và tộc đang mạnh nhất

Sau đây là danh sách các tướng (phân chi tiết theo từng giá vàng) cùng các hệ và tộc đang mạnh nhất ở Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 9.18 cho bạn đọc cùng tham khảo.

List 5 game mới ra mắt trên Steam, không chơi quả đúng là phí nhỉ

Với mức giá cực kỳ hấp dẫn mà lại được tận hưởng những giây phút thú vị nhất thì tội gì mà bạn không mua ngay 5 tựa game mới ra mắt trên Steam này nhỉ? 

Có thể bạn chưa biết 5 game mới ra cực hấp dẫn trên Steam này

Chắc không ít bạn đang bỏ lỡ những tựa game PC mới nhất vừa ra mắt trên Steam trong dịp cuối tháng 8, đầu tháng 9 này. Nếu không thử chắc sẽ rất tiếc đấy.

Những thay đổi ở Đấu Trường Chân Lý 9.18: Hiệp Sĩ cực kỳ bá đạo

Trong bản cập nhật 9.18 của Đấu Trường Chân Ly này, có những thay đổi mà bạn cần phải nắm được đặc biệt Riot vẫn sẽ buff cho Hiệp Sĩ.

Top game mobile zombie tuyệt hay không chơi thì đừng tiếc đấy

Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội mà không thử chơi ngay những tựa game mobile tiêu diệt lũ zombie cực hay này thì quá là đáng tiếc cho cả bạn lẫn dễ yêu luôn.

ĐTCL bản 9.18: Chi tiết về 8 món đồ trang bị mới và cực kỳ mạnh

Bạn đã cập nhật mọi thông tin chi tiết về những món đồ trang bị mới và cực kỳ mạnh trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản cập nhật 9.18 hay chưa?

4 game mobile nhập vai hành động hot nhất sắp ra mắt cuối 2019

Những ai là fan của dòng game nhập vai hành động thì hãy chuẩn bị tinh thần để có thể trải nghiệm những siêu phẩm cực kỳ hấp dẫn sắp ra mắt cuối 2019 này nhé.

Top 5 game mobile hành động miễn phí thể loại chặt chém “rát tay”

Chơi sướng cả tay, rát màn hình… đó là những trải nghiệm của bạn sau khi chơi những tựa game mobile hành động miễn phí dòng chặt chém sau đây.