Nên đọc top 10 truyện hay đang hot nhất tháng 12 năm 2019

Blog sẽ tổng hợp top 10 truyện hay đang hot nhất, truyện có số lượt đọc cao, được share và bình luận nhiều trên các trang đọc truyện tháng 12 năm 2019.

Chọc Tức Vợ Yêu Mua Một Tặng Một

Truyện ngôn tình sủng hài hước “Chọc Tức Vợ Yêu Mua Một Tặng” Một đứng top 1 trong số các tác phẩm được bạn đọc yêu thích nhất hiện nay.

Nên đọc top 10 truyện hay đang hot nhất tháng 12 năm 2019 1

Đã 27 tuổi nhưng đại thiếu gia Lục thị lại chẳng hề rung động vì bất kỳ một cô gái nào nên cha mẹ cùng em trai đã chuốc say anh rồi đưa lên giường một cô gái xa lạ.
5 năm sau, tiểu thiếu gia Lục Kình Vũ vì không có mẹ và cú shock quá khứ nên đã rơi vào trầm cảm.
Một người cha “chưa từng có cảm giác rung động trước bất kỳ ai” và một thằng bé con “không thích tiếp xúc với bất kỳ ai” đã trở nên “lầy lội” hơn bao giờ hết khi gặp được Ninh Tịch. Cả hai cha con đều vừa gặp đã yêu người phụ nữ này, một người mong muốn chiếm hữu, một người vô cùng ỷ lại, cuối cùng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười cho độc giả.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/choc-tuc-vo-yeu-mua-mot-tang-mot-full-tron-bo-/

Linh Vũ Thiên Hạ

Cũng giống như bao truyện tiên hiệp huyền huyễn khác nhưng tại sao Linh Vũ Thiên Hạ lại được bạn đọc yêu thích đến vậy? Cùng thưởng thức nhé.

Nên đọc top 10 truyện hay đang hot nhất tháng 12 năm 2019 2

Lục Thiếu Du, linh hồn bị xuyên qua đến thế giới khác, nhập vào thân thể của một thiếu gia không có địa vị phải trải qua cuộc sống không khác gì nô bộc.
Thế giới này lấy Vũ vi cường, lấy Linh vi tôn, nghe đồn khi võ đạo đỉnh phong, linh đạo đạt đến cực hạn có thể phá toái hư không.
Lục Thiếu Du mang theo ký ức từ kiếp trước tái sinh, không cam lòng làm một thiếu gia chẳng khác gì củi mục.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/linh-vu-thien-ha/

Độc Tôn Tam Giới

Lại thêm một bộ truyện đang hot nhất hiện nay thể loại tiên hiệp huyền huyễn cho bạn thưởng thức.

Nên đọc top 10 truyện hay đang hot nhất tháng 12 năm 2019 3

Thiên Đế Chi Tử Giang Trần chuyển sinh lên thân thể một thiếu niên bị chư hầu khi dễ bắt đầu trên con đường đuổi giết máu tanh dần dần đi lên.

Trước mặt Giang Trần ai dám xưng là thiên tài ? Không ai có thể hiểu Thiên bằng Thiên Đế Chi Tử.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/doc-ton-tam-gioi/

Vũ Luyện Điên Phong

Nên đọc top 10 truyện hay đang hot nhất tháng 12 năm 2019 4

Võ chi đỉnh phong, là cô độc, là tịch mịch, là dài đằng đẵng cầu tác, là cao xử bất thắng hàn Nghịch cảnh trong phát triển, tuyệt địa ở bên trong muốn sống, bất khuất không buông tha, mới có thể có thể phá võ chi cực đạo. Lăng Tiêu các thí luyện đệ tử kiêm quét rác gã sai vặt Dương Khai ngẫu lấy được một bản vô tự hắc thư, từ nay về sau đạp vào dài đằng đẵng võ đạo.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/vu-luyen-dien-phong/

Phi Thiên

Có bạn hỏi rằng tại sao Dâm Hiệp Hệ Thống và Phi Thiên cũng thuộc thể loại tiên hiệp kết hợp với truyện hệ thống mà Phi Thiên lại đang được nhiều người quan tâm hơn?

Nên đọc top 10 truyện hay đang hot nhất tháng 12 năm 2019 5

Truyện nói về hảo nam nhi, chí khí cao ngất, nhiệt huyết sôi trào, chỉ điểm tinh thần! Tinh không mênh mông, thất tình lục dục, tham niệm sân si, Phật Đế Như Lai, mặc tình ai pháp lực vô biên! Chúng sinh như mây, một bầu nguyện lực lại đổi lấy biển máu mênh mông cuồn cuộn! Quỷ khóc thần gào, biển máu vô bờ, xin hỏi đường ở phương nào!? Nếu đã không đường, bất chấp bể khổ biển máu, bạch cốt hóa thuyền, một bước lên trời!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/phi-thien/

Cô Vợ Thay Thế

Chị cô vì nghe đồn người chồng sắp cưới của mình là một tên xấu xí, đã vậy còn bất lực, cho nên không muốn lấy, bắt cô phải gả thay.
Nên đọc top 10 truyện hay đang hot nhất tháng 12 năm 2019 6
Đêm tân hôn, người đàn ông tuấn tú nhíu mày, chê cô xấu. Cô cứ nghĩ anh ta đã chán ghét mình, cuộc sống vợ chồng sau này chắc cũng không thể hoà thuận được. Ai ngờ nói xong câu đó, anh ta lại đè lên người cô:
– Xấu cũng là người phụ nữ của anh.
Hạ Diệp Chi trợn tròn mắt:
– Anh…anh không phải là không thể….
– Đêm nay em thử xem..chẳng phải sẽ biết?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-thay-the/

Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Mời bạn đọc thử tác phẩm Thiên Đạo Đồ Thư Quán – một trong những truyện hay đang hot nhất tháng 12/2019 này nhé.

Nên đọc top 10 truyện hay đang hot nhất tháng 12 năm 2019 7

Trương Huyền xuyên việt qua dị giới, thành một tên quang vinh giáo sư, trong đầu nhiều hơn một cái thần bí thư viện. Chỉ cần hắn xem qua đồ vật, bất luận người vẫn là vật, đều có thể tự động hình thành thư tịch, ghi chép xuống đối phương đủ loại khuyết điểm, liền, hắn trâu lớn hơn! “Hạo Thiên Đại Đế, ngươi làm sao không thích mặc quần lót a? Đường đường Đại Đế, có thể hay không chú ý một chút hình tượng?”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thien-dao-do-thu-quan/

Boss Hung Dữ – Ông xã kết hôn đi

Có ai đọc truyện ngôn tình sủng Boss Hung Dữ – Ông xã kết hôn đi mà không bị “đổ gục” như mình không nhỉ?

Nên đọc top 10 truyện hay đang hot nhất tháng 12 năm 2019 8

Sau một đêm kích tình, cô đã thành công khi trèo lên giường của Nhạc Thính Phong, kim cương lão ngũ nổi tiếng toàn quốc.
Cô đã trả được thù còn anh sau một đêm lại luôn nhớ đến cô.
Ba năm sau, khi gặp cô trong thang máy, anh đã nói:” Nếu ngủ với tôi một đêm, vai diễn xxx sẽ thuộc về cô”
” Ngủ với tôi 2 đêm tôi sẽ giúp cô giải quyết được đám cặn bã kia “…” Ngủ với tôi “…” Nhạc Thính Phong “Anh hết trò rồi hả?”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/truyen-boss-hung-du-ong-xa-ket-hon-di-full-ngon-tinh-2017/

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương

Đọc truyện ngôn tình trọng sinh Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương hay không muốn dứt ra, đọc cho bằng hết, đọc cho bằng xong mới chịu.

Nên đọc top 10 truyện hay đang hot nhất tháng 12 năm 2019 9

“Khẩu vị của người này rốt cuộc ra sao a! Cái này cũng bỏ được vào miệng à?”

Sau khi cô tỉnh dậy, nhìn vào trong gương thấy chính mình đầu xăm mặt giống như quỷ, cảm giác chỉ nhìn thêm một giây cũng hỏng đôi mắt.

Trước khi trọng sinh, Cố Việt Trạch chính là người mà cô dùng cả tấm lòng để yêu nhưng sau đó cũng là người mà cô hận thấu xương.

Đời trước cô chính là kiểu phụ nữ não tàn nên mới không muốn lây một ông xã tuyệt sắc, lại bị đôi tiện nam nữ hãm hại, bị người bạn thân nhất tẩy não, kết cục cuối cùng chính là không còn người nào muốn ở gần cô

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-ngot-ngao-co-chut-bat-luong/

Thần Đạo Đan Tôn

Lăng Hàn – Một Đan Đế đại danh đỉnh định mang trong thân mình tuyệt thế công pháp vì truy cầu bước cuối, xé bỏ tấm màn thành thần nhưng thất bại đã phải bỏ mình. Thế nhưng ông trời dường như không muốn tuyệt dường người, Lăng Hàn đã được trọng sinh vào một thiếu niên cùng tên và điều may mắn nhất là “Bất Diệt Thiên Kinh” ấn ký vẫn còn nằm nguyên trong tâm thức hắn.

Nên đọc top 10 truyện hay đang hot nhất tháng 12 năm 2019 10

Từ nay về sau sóng gió cuộn trào nổi lên, Đan Đế ngày xưa bây giờ phải cùng tranh phong với vô số thiên tài trẻ tuổi, lại bắt đầu một truyền thuyết mới như để chứng minh với trời đất: Ta, là người mạnh nhất!

Link truyện tiên hiệp huyền huyễn tại: https://congtruyen.org/truyen/than-dao-dan-ton/

Trên đây là danh sách top 10 truyện hay đang hot nhất tháng 12 năm 2019 mà bạn nên thưởng thức ngay. Nếu biết thêm tác phẩm nào thì bạn hãy comment giới thiệu cho mọi người cùng biết nhé.

Comments

comments

Read previous post:
Năm 2020 không thể không chơi 5 tựa game kinh dị hot này

Bước sang năm 2020, chúng tôi chắc chắn bạn không thể bỏ qua 5 tựa game kinh dị đình đám...

Close