Mẹo chơi

ĐTCL mùa 2: 3 đội hình sử dụng chiến thuật Hyper Rolling hiệu quả

Với 3 đội hình sử dụng chiến thuật Hyper Rolling hiệu quả nhất mùa 2 Đấu Trường Chân Lý sau đây thì bạn có thể đưa tướng 1 vàng lên 3 sao siêu nhanh ở đầu game.

ĐTCL: Cách chơi đẩy cấp 8 (rush Cấp 8) nhanh nhất leo rank Kim Cương

Mời các bạn cùng làm theo hướng dẫn cách chơi đẩy cấp 8 (rush Cấp 8) nhanh nhất leo rank Kim Cương trong Đấu trường Chân Lý theo kinh nghiệm của 1 game thủ.

ĐTCL bản 9.19: Hướng dẫn chơi Kai’Sa trong đội hình Cung Thủ

Nữ tướng Kai’Sa đang rất mạnh và được ưa chuộng trong đội hình Cung Thủ của Đấu Trường Chân Lý bản 9.19 hiện nay. Hãy cùng xem ngay bài hướng dẫn chơi Kaisa như thế nào ngay sau đây nhé.

ĐTCL: Hướng dẫn chơi đội hình Đế Chế – Hóa Hình đang siêu mạnh

Nhờ Swain mà đội hình Đế Chế – Hóa Hình ra đời và đang cực mạnh ở Đấu Trường Chân Lý máy chủ Châu Âu. Vậy cộng đồng game thù Việt đã biết cách chơi Team này chưa nhỉ?

ĐTCL: Đội hình 4 Hoang Dã kẹp Rồng đang hot máy chủ Trung Quốc

Nếu Cung Thủ hot ở Hàn thì đội hình 4 Hoang Dã kẹp Rồng đang siêu hot trong Đấu Trường Chân Lý ở máy chủ Trung Quốc. Hãy cùng tìm hiểu về Team này nhé.

ĐTCL: Hướng dẫn tất tần tật về Katarina – tướng đang hot ở bản 9.18

Mời anh em theo dõi ngay bài hướng dẫn cách chơi, đội hình, cách khắc chế của cô nàng Katarina đang trở nên hot ở Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.18 nhé.

ĐTCL: Top 3 trang bị tốt nhất để bạn sống sót khi bị mất nhiều máu

Khi bạn không có đội hình mạnh, còn quá thấp máu thì hãy sử dụng ngay những trang bị mà chúng tôi giới thiệu sau đây để có thể sống sót trong Đấu Trường Chân Lý nhé.

ĐTCL bản 9.18: Xếp hạng top những tướng, hệ và tộc đang mạnh nhất

Sau đây là danh sách các tướng (phân chi tiết theo từng giá vàng) cùng các hệ và tộc đang mạnh nhất ở Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 9.18 cho bạn đọc cùng tham khảo.