Mẹo chơi

Hướng dẫn chỉnh đồ họa PUBG ít giật lag, tốc độ khung hình ổn định

Muốn chơi  PUBG ít bị giật hay lag thì các bạn hãy tham khảo ngay bài hướng dẫn cách tinh chỉnh đồ họa của Game Plant vs Zombies để có được tốc độ khung hình ổn định khi trải nghiệm nhé.

Hướng dẫn toàn tập về tính năng “Chuyển Sinh” trong Tam Quốc GO

Để giúp người chơi hiểu hơn tính năng “Chuyển sinh” trong game tựa game chiến thuật thẻ tướng Tam Quốc GO đang được cộng đồng săn đón thì mời các bạn cùng tham khảo ngay bài viết sau đây của Blog Game Plant vs Zombie nhé.

[LMHT] Top 5 vị tướng đại diện cho mùa giải 2017

5 vị tướng, đại diện cho 5 xu hướng nổi bật trong mùa giải 2017 của Liên Minh Huyền Thoại, đó là những ai? Cùng chúng tôi tham khảo qua nội dung dưới đây nhé:

Hướng dẫn tải và cài đặt TERA M – Game di động hot nhất hiện nay

Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt Tera M chi tiết từng bước một bằn hình ảnh. Chắc chắn thành công ngay từ lần đầu tiên thử cài.

[Liên Quân Mobile] 10 vũ khí lợi hại nhất Miền Đất Hứa – Phần 2

Phần 2 của bài tổng hợp 10 vũ khí lợi hại nhất Miền Đất Hứa, bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp 5 món “thần khí” trong nội dung dưới đây nhé:

[Liên Quân Mobile] 10 vũ khí lợi hại nhất Miền Đất Hứa – Phần 1

Tổng hợp những món “thần binh khí” lợi hại nhất đấu trường Liên Quân Mobile, bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo qua nội dung dưới đây nhé:

FIFA Online 3: Mẹo chơi kiếm lời hàng nghìn tỷ EP chỉ sau một tháng

Kiếm hàng nghìn tỷ EP trong Fifa Online 3 mà không hề hack, cheat hay vi phạm bất cứ luật lệ nào của NPH. Làm như nào thế? Bạn đọc cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

Hướng dẫn chi tiết cách nhận 300 sò Garena dành cho game thủ Việt

Bạn đã biết cách nhận 300 sò Garena hay chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé: