Mẹo chơi

17 chiến thuật để bạn leo lên top 3 nhanh nhất trong Dota Auto Chess

Khá là đơn giản để có thể lên top 3 nhanh nhất trong Dota Auto Chess chỉ với 17 chiến thuật sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Top 5 kỹ năng giúp bạn tăng kinh nghiệm trong Apex Legends

Nếu muốn trở nên PRO, kinh nghiệm nhiều hơn trong Apex Legends thì bạn nhất định phải tham khảo ngay 5 kỹ năng mà chúng tôi tổng hợp sau đây.

Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 9.3: Tổng hợp những câu hỏi và giải đáp

Anh em đang có một số câu hỏi và thắc mắc trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 9.3 mà chưa được giải đáp? Vậy thì hãy để chúng tôi giúp đỡ một tay nào.

Hướng dẫn cách chơi custom Dota Auto Chess dành cho người mới

Với các newbie nếu chưa biết chơi custom Dota Auto Chess trong Dota 2 như thế nào thì hãy dành chút ít thời gian để tham khảo bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt game hot “Brawl Stars” để chơi trên máy tính PC

Brawl Stars đang là tựa game mobile siêu hot nhất hiện nay. Nhưng nếu smartphone của bạn không được “ngon” thì hãy xem ngay Hướng dẫn cài đặt game hot “Brawl Stars” để chơi trên máy tính PC của chúng tôi nhé.

Kinh nghiệm để build đội hình dành cho tân thủ trong Loạn Thế Hồng Nhan

Bạn đừng bỏ qua những kinh nghiệm để build đội hình dành cho người mới chơi game Loạn Thế Hồng Nhan lần đầu tiên trong bài viết này của Blog Game Plantvszombie nhé.

LMHT: Các lối chơi mới dị siêu OP làm mưa làm gió chế độ Xếp Hạng

Các lối chọn ngọc, pick tướng cực dị đang hết sức OP, được nhiều người kiểm nghiệm và tin dùng trong chế độ Xếp Hạng hiện tại của Liên Minh Huyền Thoại.

MU Strongest: Tất cả về hệ thống Thánh khí mà tân thủ phải biết

Trong MU Strongest, tính năng Thánh khí đồng hành và giúp nhân vật tăng các chỉ số trong suốt quá trình. Vậy bạn đã chắc mình hiểu rõ về hệ thống này chưa?