Mẹo chơi

ĐTCL: Hướng dẫn tất tần tật về Katarina – tướng đang hot ở bản 9.18

Mời anh em theo dõi ngay bài hướng dẫn cách chơi, đội hình, cách khắc chế của cô nàng Katarina đang trở nên hot ở Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.18 nhé.

ĐTCL: Top 3 trang bị tốt nhất để bạn sống sót khi bị mất nhiều máu

Khi bạn không có đội hình mạnh, còn quá thấp máu thì hãy sử dụng ngay những trang bị mà chúng tôi giới thiệu sau đây để có thể sống sót trong Đấu Trường Chân Lý nhé.

ĐTCL bản 9.18: Xếp hạng top những tướng, hệ và tộc đang mạnh nhất

Sau đây là danh sách các tướng (phân chi tiết theo từng giá vàng) cùng các hệ và tộc đang mạnh nhất ở Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 9.18 cho bạn đọc cùng tham khảo.

ĐTCL bản 9.17: Cách xây dựng đội hình Hóa Hình đạt top 1 nhanh

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và xây dựng đội hình Hóa Hình đang được buff sức mạnh và trở nên cực kỳ đáng gờm ở Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 9.17.

ĐTCL: Hướng dẫn trang bị và xây dựng đội hình cho Cung Thủ – Hiệp Sĩ

Hãy cùng xem qua bài hướng dẫn chi tiết về trang bị, cách xây dựng cực chuẩn cho đội hình cho Cung Thủ – Hiệp Sĩ mạnh nhất thách đấu Hàn Đấu Trường Chân Lý dưới đây nhé.

ĐTCL bản 9.16: Hướng dẫn chơi Đấu sĩ Vi đang cực hot từ A đến Z

Vi là một tướng thuộc Tộc Công Nghệ, sở hữu kỹ năng độc đáo nên đang cực hot ở Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.16. Vậy bạn có chắc mình đã biết hết cách hơi tướng này chưa?

ĐTCL: 3 đội hình bị khắc chế cực mạnh bởi tộc Hextech ở bản 9.16

Khi Tộc Hextech ra mắt ở bản cập nhật 9.16 Đấu Trường Chân Lý thì 3 đội hình chiến thuật này bị khắc chế mạnh mẽ, thậm chí bị hất tung ra ngoài. Đó là….

ĐTCL bản 9.16: Cách khắc chế hiệu ứng khóa trang bị bá đạo của Hextech

Gamer nào mà chưa biết cách khắc chế hiệu ứng khóa trang bị bá đạo của Hextech trong Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 9.16 thì hãy xem ngay bài viết sau đây.