Mẹo chơi

Auto Chess Mobile: Hướng dẫn cách chuyển đổi tiếng Trung sang Tiếng Anh

Chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau đây là bạn đã có thể chuyển đổi ngôn ngữ của Auto Chess Mobile từ tiếng Trung sang tiếng Anh rồi nh. Cùng xem hướng dẫn ngay nào.

Cách để có thể chạy các phần mềm và game cũ trên Windows 10

Nếu bạn đang loay hoay tìm cách để có thể chạy các phần mềm và game cũ trên Windows 10 thì hãy xem ngay bài viết này của chúng tôi nhé.

Cái chết tác động đến cuộc hành trình trong Sekiro: Shadows Die Twice?

Bạn có biết rằng cái chết tác động và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc hành trình khi chơi Sekiro: Shadows Die Twice hay không? Nếu chưa biết thì cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ càng hơn nhé.

Sekiro: Shadows Die Twice: Toàn tập hướng dẫn cách giảm thiểu cái chết

Làm thế nào để có thể giảm thiểu cái chết để không bị ảnh hưởng đến cuộc hành trình của bạn trong khi chơi Sekiro: Shadows Die Twice? Mời các bạn xem hướng dẫn ngay sau đây cùng Blog Game Plantvszombie nhé.

Tổng hợp những hướng dẫn cơ bản để chơi Sekiro: Shadows Die Twice

Bạn biết gì về tựa game online phiêu lưu hành động Sekiro: Shadows Die Twice? Bạn đã nắm được cách chơi cơ bản hay chưa?

6 mã cheat code game hài hước và ngớ ngẩn nhất mà bạn từng biết

Thật sự, anh em có còn nhớ đến những mã cheat code game hài hước và ngớ ngẩn nhất mà mình đã từng chơi còn là “gà mờ” không?

Hướng dẫn nguyên tắc chơi Eco cho nhiều Line Up trong Auto Chess

Chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn các nguyên tắc chơi cũng như một số yếu tố quan trọng khi chơi Eco áp dụng cho nhiều Line Up trong Dota Auto Chess nhé.

17 chiến thuật để bạn leo lên top 3 nhanh nhất trong Dota Auto Chess

Khá là đơn giản để có thể lên top 3 nhanh nhất trong Dota Auto Chess chỉ với 17 chiến thuật sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo ngay nhé.