Khóa cửa Bluetooth và khóa cửa Wifi có điểm gì giống và khác nhau?

Bạn có biết khóa cửa bluetooth và khóa cửa wifi có điểm gì giống và khác nhau ở chỗ nào không? Nên lựa chọn loại nào mới là tốt nhất? Mời bạn cùng tham khảo thông tin bên dưới đây nhé.

Ngày nay với công nghệ hiện đại, đặc biệt với công nghệ 4.0 sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) mà các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Samsung, Yale, Gateman … đã liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh có thể mở khóa từ xa thông qua smartphone bằng Bluetooth, Wifi.

Sự giống và khác nhau giữa khóa cửa bluetooth và khóa cửa wifi

Điểm giống

Chúng đều dùng điện thoại thông minh có cài đặt app riêng cho phép chủ nhà đăng nhập quản lý việc ra vào của mỗi thành viên và theo dõi khung giờ chi tiết.

khoa-cua-bluetooth-va-khoa-cua-wifi-co-diem-gi-giong-va-khac-nhau 1

Bên cạnh đó thì khóa cửa điện tử Bluetooth và Wifi cũng có nhiều điểm khác biệt tùy theo sự phù hợp của tính năng mà khách hàng có thể lựa chọn.

Điểm khác nhau:

Đối với dòng khóa điện tử sử dụng bluetooth phổ biến hiện nay như các dòng khóa của Samsung, Yale đa phần tất cả các sản phẩm đều có chức năng mở khóa bằng bluetooth bằng điện thoại thông minh có kết nối Bluetooth với khóa. Với chức năng này chúng ta có thể sử dụng bluetooth để mở khóa cửa ở bán kính gần (khoảng 30m). Chức năng này được cài đặt vào điện thoại thông minh như một ứng dụng thông thường, phiên bản thấp nhất với Android hoặc các phiên bản cao cấp hơn. Ứng dụng này cho phép cài đặt khóa, cài đặt khóa, cài đặt để mở khóa cửa trong thời gian nhất định với mục đích và các chức năng mở cửa khác nhau rất thuận tiện để kiểm tra nhật kí mở khóa, xóa dấu vân tay, thẻ từ hoặc không cho phéo truy cập một số người nhất định.

khoa-cua-bluetooth-va-khoa-cua-wifi-co-diem-gi-giong-va-khac-nhau 2
Còn đối với khóa điện tử sử dụng chức năng wifi thì chức năng mở cửa thông qua điện thoại thông minh đã được nâng cấp hơn rất nhiều. Các bạn có thể quản lý, lưu trữ lịch sử ra, vào nhà ở bất cứ đâu có wifi mà không cần phải có mặt ở nhà. Khi điện thoại và khóa cửa đều kết nối wifi muốn mở khóa, đóng khóa hoặc kiểm soát người ra, vào bạn chỉ cần mở ứng dụng trên điện thoại là có thể biết được số lần mở cửa, đóng cửa, những ai đã mở khóa và mở bao nhiêu lần. Đồng thời bạn cũng có thể kiểm soát bằng cách xóa dấu vân tay người dùng không cần thiết mà không cần sự có mặt của người đó.

khoa-cua-bluetooth-va-khoa-cua-wifi-co-diem-gi-giong-va-khac-nhau 3

Vì thế chúng mình khuyên bạn nên mua khóa Bluetooth vì chúng nhiều tính năng hiện đại cũng như đảm bảo an toàn hơn so một chút so với khóa Wifi .

Địa chỉ mua khóa cửa thông minh uy tín chất lượng nhất

Bạn đã hiểu hơn về điểm chung và khác biệt giữa khóa cửa bluetooth và khóa wifi rồi đúng không? Sau khi chọn xong loại nào rồi thì chúng ta nên lựa chọn nơi bán khóa chất lượng đảm bảo chính hãng và bảo hành lâu dài.

khoa-cua-bluetooth-va-khoa-cua-wifi-co-diem-gi-giong-va-khac-nhau 4

AppotaHome được biết đến là thương hiệu nhập khẩu cũng như cung cấp các sản phẩm khóa cửa thông minh sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Dòng khóa AN1 đặc trưng với 4 phương thức mở:

  • Cảm biến vân tay: Cảm biến vân tay điện dung cao cấp, cho phép lưu trữ 100 vân tay đồng thời, tỷ lệ sai lệch ≤0.001%, Tốc độ nhận diện 0,25s.
  • Bluetooth: Bluetooth 5.0 tiết kiệm năng lượng
  • Mật khẩu số: Cảm ứng điện dung có thể thiết lập từ ứng dụng, hỗ trợ mật khẩu 1 lần và mật khẩu giả.
  • Mở cửa từ xa: Ứng dụng trên điện thoại thông minh, cho phép điều khiển khóa từ xa
  • Chìa khóa cơ: Sử dụng chìa khóa cơ để mở cửa thông thường

Ngoài ra: AN – 1 tích hợp chuông điện tử cảm biến điện dung, 5 chốt chống phá, chìa khóa chống sao chép, Tay gạt có thể xoay 180 độ phù hợp với mọi hướng mở cửa….

khoa-cua-bluetooth-va-khoa-cua-wifi-co-diem-gi-giong-va-khac-nhau 5

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, miễn Phí lắp đặt, miễn phí vận chuyển. Mỗi khách hàng sau khi mua sản phẩm sẽ có 1 nhân viên sale và 1 kĩ thuật chăm sóc nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra trong quá trình sử dụng.

Nên lựa chọn khóa cửa bluetooth hay khóa cửa wifi, mua ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng nhất… Tất cả thông tin trên đây rất hữu ích cho bạn rồi đúng không nào?