Khi những chú gấu đáng yêu mang hình hài zombie

Những chú gấu bông đáng yêu khi “vào vai” zombie thật sự rất biểu cảm và gây khinh hãi không khác gì những thây ma thực sự. Dưới bàn tay của nghệ sĩ Phillip Blackman, những chú gấu Teddy này sở hữu nét “đáng yêu” đến rùng rợn. Những chú gấu Teddy zombie này cũng không phải một ý tưởng tồi nếu như bạn chưa biết phải tặng gì cho những người thân của mình trong dịp giáng sinh sắp tới.khi-nhung-chu-gau-dang-yeu-mang-hinh-hai-zombie-2

Tác giả của những chú gấu Teddy zombie đáng sợ này là Phillip Blackman, một nghệ sĩ 45 tuổi người Anh. Khi nói về những tác phẩm của mình, Phillip mô tả chúng là “món đồ chơi mềm mại được biến đổi thành nỗi kinh hoầng đẫm máu sẽ khiến bạn phải giật mình tỉnh giấc mỗi đêm”.

khi-nhung-chu-gau-dang-yeu-mang-hinh-hai-zombie-3
khi-nhung-chu-gau-dang-yeu-mang-hinh-hai-zombie-4
khi-nhung-chu-gau-dang-yeu-mang-hinh-hai-zombie-5

Với các hiệu ứng hóa trang đặc biệt dành riêng cho việc làm phim, Phillip đã hiện thực hóa được ý tưởng tạo ra những “món đồ chơi mềm mại được biến đổi thành nỗi kinh hoầng đẫm máu sẽ khiến bạn phải giật mình tỉnh giấc mỗi đêm” của mình.

Được bán ra với mức giá 59 bảng Anh cho mỗi chú “gấu Ted zombie” , sản phẩm này hiện đang là sản phẩm hot và nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ những khách hàng trong nước cũng như người ngoài.

khi-nhung-chu-gau-dang-yeu-mang-hinh-hai-zombie-6
khi-nhung-chu-gau-dang-yeu-mang-hinh-hai-zombie-7

Khi được hỏi về ý tưởng của những chú gấu bông zombie của mình, Phillip chia sẻ ý tưởng được bắt nguồn từ một cuộc nói chuyện giữa anh với hôn thê của mình. Người bạn gái của Phillip vì ngạt mũi nên đã nói từ “gấu Teddy” thành “gấu Deady” khi anh đang chơi game plants vs zombies và hỏi ý kiến của cô về món quà dành cho em bé mới sinh của một người bạn. Họ bắt đầu trêu đùa nhau về những con gấu Teddy zombie sẽ bò dưới gầm giường và rình ăn bộ não của bạn trong khi đang ngủ. Cả hai đều là những người có cảm hứng đặc biệt với chủ đề zombie.

khi-nhung-chu-gau-dang-yeu-mang-hinh-hai-zombie-8
khi-nhung-chu-gau-dang-yeu-mang-hinh-hai-zombie-9
Để hoàn thành một chú gấu zombie, Phillip mất khoảng 8 giờ đồng hồ chế tác sau khi đặt mua những chú gấu cũ từ Teddy cũ từ eBay.

Theo Trí Thức Trẻ

Comments

comments

Tags:
Read previous post:
cap-vo-chong-bien-thanh-zombie-trong-ngay-cuoi
Cặp vợ chồng biến thành zombie trong ngày cưới

Ngày cưới ai cũng mong muốn mình đẹp nhất nhưng cặp đôi Jennifer Jones và Rob Blackmore lại biến đám cưới...

Close