Giải trí

Top 15 truyện đam mỹ ngược hay nhất làm hủ nữ phải phát khóc

Huhu liệu các hủ nữ có dám đọc top truyện đam mỹ ngược hay nhất, ngược luyến tàn tâm này hay không? Bởi thương cho những chàng “thụ” chung thủy nhưng lại phải chịu nhiều đau khổ khi bị chính người tình của mình.

Bất ngờ với top 10 truyện đam mỹ hay được đọc nhiều nhất năm 2018

Nếu bạn không phải là fan thì bạn sẽ bất ngờ với danh sách top 10 truyện đam mỹ hay được đọc nhiều nhất năm 2018 này nhưng nếu đã nghiền thì quá là thân quen.

Top 5 TV Show kinh dị hay nhất 2018 và sở hữu điểm IMDb cao “ngất”

Là một fan cuồng của thể loại không phải ai cũng xem được mà bạn lỡ bỏ qua top 5 TV Show kinh dị hay nhất 2018 và sở hữu điểm IMDb cao “ngất ngưởng” trên đây thì quá là phí phạm.

Hướng dẫn đổi file PDF sang các tệp Word, Excel ngay trên trình duyệt PC

Nếu bạn chưa biết cách đổi file PDF sang các tệp Word, Excel khi cần tham khảo hay copy đoạn văn bản từ một tài liệu nào đó ngay trên trình duyệt PC thì hãy tham khảo ngay bài hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Hướng dẫn cách truy cập vào Twitch trên Windows khi bị Viettel chặn

Vì mạng Viettel chặn không cho người dùng truy cập vào Twitch để có thể theo dõi các giải đấu Esports trên cả PC và Mobile nên các bạn hãy theo dõi ngay bài hướng dẫn để vào Twitch của Game Plantvszombie nhé.

Tiết lộ bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Natapohn (Thái Lan)

Nữ diễn viên xinh đẹp người Thái Taew Natapohn, không chỉ có tài năng diễn xuất mà cuộc sống của cô khá giản dị đặc biệt là người bạn trai ngoài ngành giải trí đã gắn bó từ rất lâu.

Dàn mỹ nam siêu hot đều hội tụ trong “Đấu Phá Thương Khung”

Bạn có  muốn biết hết thông tin về dàn sao nam của “Đấu Phá Thương Khung” đẹp cả về ngoại hình và tài năng không nào? Nếu thế thì hãy tham khảo ngay sau đây nhé.

Chơi game thường xuyên có những lợi ích gì? Đố bạn biết đấy

Không phải cứ cày game ngày đêm là xấu đâu vì nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu bạn chơi game thường xuyên thì sẽ có những lợi ích không thể ngờ tới.