Giải trí

Bạn chọn cách lì xì Tết 2018 như thế nào vừa “lạ” lại vừa “độc”?

Bạn muốn Tết năm nay mình sẽ mình sẽ có một phong cách lì xì 2018 thật độc đáo, mới lạ, nổi bật để mang may mắn, tài lộc, sức khỏe, niềm vui đến cho mọi người. Hãy thử tham khảo ngay gợi ý sau nhé.

Phim nóng “Năm Mươi Sắc Thái Tự Do” sẽ ra mắt đúng ngày 14/2

Bộ phim nóng 18+ “50 Sắc Thái Tự Do” từng làm rung động biết bao trái tim người xem sẽ chính thức ra rạp đúng ngày 14/2 Valentine cho khán giả thưởng thức hứa hẹn mang đến yếu tố kịch tính, hấp dẫn.

Top 3 truyện ngôn tình hay nhất của Công Tử Diễn

3 truyện ngôn tình hay nhất của Công Tử Diễn phải kể tới là: Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK; ông trùm giải trí bí mật cưng chiều cô vợ ngốc và Hello, Người Thừa Kế.

Top 10 bộ phim chiếu rạp Tết 2018 hay nhất

Tổng hợp những bộ phim chiếu rạp sắp ra mắt dịp Tết 2018 hay nhất và thuộc hàng “phải xem”. Bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo qua nhé:

8 khoảnh khắc điện ảnh tiêu tốn nước mắt nhất của năm 2017

Cùng điểm lại những khoảnh khắc tiêu tốn nước mắt của khán giả nhất trong những bộ phim chieu rap sap chieu và đã chiếu trong năm 2017.

Fan trinh thám phải xem những bộ phim phá án nghẹt thở này

Tổng hợp những phim Hàn hot và hay về đề tài phá án. Nếu yêu thích thể loại trinh thám thì nhất định bạn không thể không xem những bộ phim dưới đây:

Top 10 bộ phim tình cảm không mới nhưng cực đáng xem

Tổng hợp những bộ phim tình cảm nhẹ nhàng, sâu sắc cho các mọt phim thỏa sức gặm nhấm trong những ngày đông giá lạnh này.

[Phim ảnh] Những gương mặt đột phá của điện ảnh Mỹ năm 2017

Tổng hợp những gương mặt nổi bật của phim hd my trong năm 2017, bạn đọc cùng Game Plant vs Zombie tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây nhé: