Giải trí

Tổng hợp các truyện sắc hiệp xuyên không đáng đọc nhất năm 2019

Nếu bạn chưa biết có những truyện sắc hiệp xuyên không nào hay và đáng đọc nhất trong năm 2019 thì hãy để chúng mình tổng hợp cho nhé.

Top 5 manhwa (truyện tranh) Hàn hay đáng đọc nhất hiện nay

Dành cho những fan hâm mộ manhwa hay còn gọi là truyện tranh Hàn Quốc, đây là các tác phẩm nổi tiếng đáng đọc nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn spam trên iPhone đơn giản

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn tin nhắn spam trên iPhone trực tiếp ở trong ứng dụng Messages (Tin nhắn) chỉ với một số bước sau.

Hướng dẫn cách tự tạo ảnh 3D để đăng lên Facebook đơn giản nhất

Tạo ảnh 3D để đăng lên Facebook có khó không? Hãy cùng làm theo các bước đơn giản sau đây mà không cần phải Photoshop các bạn nhé.

Xem ngay top 10 bộ phim bom tấn có doanh thu cao nhất năm 2018

Một năm không thể mỹ mãn hơn khi 10 bộ phim bom tấn có doanh thu cao nhất 2018 từ hành động cho đến kinh dị hay siêu anh hùng này đã công phá các rạp chiếu toàn thế giới.

Đề cử top truyện ngược tâm, ngược thân gây xúc động mạnh nhất

Không phải mất công tìm kiếm các truyện ngược tâm, ngược thân hay và gây xúc động mạnh nữa đâu bởi chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lọc ngay sau đây.

Top phim Thái Lan hay nhất, ngược tơi tả, khán giả xem phát “cáu”

Khán giả khi xem những bộ phim Thái Lan ngược tâm, ngược thân này đều phát cáu lên bởi sao mà cặp đôi chính khổ và đau đớn quá vậy? Đến chừng nào mới chấm dứt đây?

6 cặp đôi sao Thái hot đang hẹn hò: Người khen, kẻ bị chê và ném đá

Thông tin hẹn hò  của các sao Thái đình đám này được không ít khán giả khen ngợi nhưng cũng có cặp đôi bị chê tơi tả thậm chí “ném đá” không thương tiếc.