Giải trí

Cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp qua 6 bước quan trọng sau

Xây dựng văn hóa công ty không phải chuyện một sớm một chiều có thể xong ngay. Mời bạn đọc cùng tham khảo ngay 6 bước xây dựng văn hoá doanh nghiệp hiệu quả này nhé.

5 mẫu khóa cửa thông minh Unicor (Hàn Quốc) giá trên 6 triệu đồng

Bạn có muốn tham khảo qua giá khóa cửa thông minh Unicor (Hàn Quốc) khoảng bao nhiêu tiền thì hợp lý không nào? Xem ngay 5 sản phẩm có giá trên 6 triệu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Các mẫu ổ khóa vân tay chất lượng tốt có giá bán khoảng 500 nghìn

Với mức giá bán ổ khoá vân tay loanh quanh khoảng 500 nghìn đồng, những mẫu khóa này không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, chất lượng mà còn khá tiện lợi và bền chắc.

Khóa cửa nhà thông minh vân tay, thẻ từ, bluetooth, mật mã là gì?

Khóa cửa nhà thông minh là gì? và bạn cũng đã biết phân biệt các loại khóa vân tay, thẻ từ, bluetooth, mật mã như thế nào hay chưa?

Khóa cửa Bluetooth và khóa cửa Wifi có điểm gì giống và khác nhau?

Bạn có biết khóa cửa bluetooth và khóa cửa wifi có điểm gì giống và khác nhau ở chỗ nào không? Nên lựa chọn loại nào mới là tốt nhất? Mời bạn cùng tham khảo thông tin bên dưới đây nhé.

Top 10 phần mềm nghe nhạc cho iPhone chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tổng hợp 10 phần mềm nghe nhạc cho iPhone chuyên nghiệp nhất kèm theo link tải dưới đây sẽ giúp bạn tận hưởng thế giới âm nhạc tuyệt vời hơn.

Các cách nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iPhone, trên Android

Có cách nào để nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iPhone hoặc trên Android mà không cần dùng phần mềm thứ 3 không? Đáp án có ngay ở dưới bài viết này.

Social Distancing và làm việc không tiếp xúc trong lúc dịch Covid-19

Social distancing (cách ly xã hội) là gì? và tại sao chúng ta phải làm việc không tiếp xúc trong lúc dịch Covid-19 đang bùng phát trên toàn thế giới?