Giải trí

Top những bộ phim hay nhất của Taew Patapohn (Thái Lan)

Nếu là một fan của nữ diễn viên xinh đẹp Taew Patapohn thì nhất định mọt phải biết đến và xem hết những bộ phim hay nhất của Taew sau đây nha.

Top 10 phim trinh thám Hàn Quốc xuất sắc sánh ngang Hollywood

Có thể nói rằng 10 bộ phim trinh thám Hàn Quốc sau đây cực kỳ xuất sắc về nội dung, cảnh quay và diễn xuất sánh ngang không kém gì Hollywood.

Bom tấn siêu anh hùng “Aquaman” hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Bom tấn phim chiếu rạp siêu anh hùng được mong chờ nhất của vũ trụ mở rộng DC năm 2018 là “Aquaman” và mới hé lộ những hình ảnh đầu tiên trên tạp chí. Và theo đó danh tính kẻ phải diện cũng được tiết lộ.

Tất cả về 9 mỹ nam X NINE trong “Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta” phần 2

Webdrama “Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta” phần 2 sẽ lên sóng trong thời  gian tới đây. Vậy các mọt đã biết hết hội mỹ nam X NINE của bộ phim toàn trai xinh, gái đẹp nhất từ đầu năm 2018 tới nay hay chưa nào?

Top 4 màn hình cong chơi game công nghệ mới cực sướng 2018

Tại sao chơi game màn hình cong ngoài quán net lại sướng đến thế? Chẳng phải vì quá chân thực, sống động ngay trước tầm mắt của bạn sao? Vậy chẳng tội gì mà không rinh ngay mấy em màn hình cong công nghệ mới cực sướng 2018 sau đây nhé.

Top 10 điểm du lịch hoang sơ và thiên nhiên nhất tại Việt Nam

Chạy trốn khí hậu nóng bức, công việc, học tập mệt mỏi trong cuộc sống bằng cách xách balo lên và đến 1 trong 10 điểm du lịch hoang sơ và thiên nhiên nhất tại Việt Nam mà chúng tôi giới thiệu ở đây nhé.

5 truyện ngôn tình hắc bang full hay nhất không thể không đọc

Dưới đây là top 5 truyện ngôn tình hắc bang hay nhất đã hoàn thành được rất nhiều sự quan tâm của bạn đọc, thậm chí đã được xuất bản. Vậy bạn có muốn biết 5 đình đám không ít đó không?

6 bộ phim chiếu rạp cực hấp dẫn ra mắt tháng 5/2018 tại Việt Nam

Tháng 5/2018 này có đến 6 bộ phim chiếu rạp cực hay, hấp dẫn ở nhiều thể loại cho người xem lựa chọn. Nhanh tay tìm hiểu, tích tiền và đặt vé ngay thôi nào. Nhưng trước tiên tìm hiểu đó là những cái tên nào đã nhé.