Giải trí


Top 10 phim Hollywood kỹ xảo đẹp nhất mọi thời đại – P2

5 bộ phim Hollywood kỹ xảo đẹp nhất mọi thời đại phần 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc những cung bậc cảm xúc cực thăng hoa. Cùng tham khảo qua nhé.

Top 10 phim Hollywood kỹ xảo đẹp nhất mọi thời đại – P1

Tổng hợp những bộ phim Hollywood đã hay lại còn kỹ xảo đẹp nhất mọi thời đại. Trong nội dung dưới đây bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo qua 5 cái tên đầu tiên nhé:

[HOT] Link tải Firefox Quantum chơi game online không bao giờ giật

Dự là chơi game online mệt nghỉ, không lo lag, không lo giật với Firefox Quantum. Thực hư như nào bạn đọc cùng Game Plant Vs Zombie tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Top 50 bộ phim thiếu nhi kinh điển dành cho tết trung thu – P2

Những bộ phim thiếu nhi hay nhất mọi thời đại đặc biệt phù hợp xem nhân dịp Tết Trung thu sắp tới, bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo tiếp những cái tên đặc sắc không kém gì phần 1 nhé.

Top 50 bộ phim thiếu nhi kinh điển dành cho tết trung thu – P1

Tết trung thu – Tết của thiếu nhi, tại sao bạn không cùng các con/cháu xem vài bộ phim thiếu nhi hay nhất mọi thời đại dưới đây nhỉ? Chắc chúng sẽ thích hơn nhiều so với việc ngồi chơi game online hay xem youtube đó.

Top 6 phim điện ảnh Đài Loan hấp dẫn nhất trong năm 2017- P2

Trong phần 2 của top 6 phim điện ảnh Đài Loan hấp dẫn nhất trong năm 2017 dưới đây bạn đọc cùng Game Plant Vs Zombie điểm qua những cái tên tiếp theo nhé:

Top 6 phim điện ảnh Đài Loan hấp dẫn nhất trong năm 2017- P1

Yêu thích những bộ phim điện ảnh Đài Loan thì top 6 dưới đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực thú vị. Cùng tham khảo qua nội dung dưới đây nhé:

Top 10 truyện ngôn tình Trung Quốc hay kinh điển – P2

Trong phần 2 này, Game Plant Vs Zombie giới thiệu tới bạn đọc 5 bộ truyện ngôn tình Trung Quốc tiếp theo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc lắm nhé.