Giải trí

Top 6 bộ phim Trung Quốc chuyển thể xuất sắc nhất thời gian gần đây

Những bộ phim chuyển thể nào xuất sắc nhất? được khán giả quan tâm và chuyên gia đánh giá cao của màn ảnh Hoa ngữ trong thời gian mấy năm gần đây?

10 người dùng trái ác quỷ hệ Logia có năng lực siêu mạnh trong One Piece

Cùng xem đâu là top 10 người dùng trái ác quỷ hệ Logia ấn tượng nhất trong One Piece tính cho đến hiện nay nhé. Chắc chắn bạn sẽ không biết hết được.

Top 5 truyện sắc hiệp nặng chỉ có người trưởng thành mới được đọc

Các bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đọc 5 bộ truyện sắc hiệp nặng này nhé bởi nó vì những tác phẩm này không phù hợp với người còn ít tuổi.

Cả 1 dàn trai đẹp trong phim “Great Men Academy/ Học Viện Nam Sinh”

Bộ phim học đường Thái Lan “Great Men Academy – Học Viện Nam Sinh” khiến khán giả cùng nữ chính Love (James Teeradon và Chanyapuk Numprasop) điên đảo về nội dung đặc biệt là dàn mỹ nam không tầm thường chút nào cả.

10 nhẫn thuật mạnh nhất trong Naruto lấy cảm hứng từ thần thoại Nhật

Nếu bạn chưa có cơ hội tìm hiểu về 10 nhẫn thuật mạnh nhất trong Naruto lấy cảm hứng từ thần thoại Nhật Bản thì hãy xem ngay bài viết này nhé.

BXH top 10 người phụ nữ đẹp nhất nước Mỹ (Hoa Kỳ) năm 2019

Trong Bảng xếp hạng top 10 người phụ nữ đẹp nhất nước Mỹ (Hoa Kỳ) năm 2019 này, họ đều là các diễn viên hoặc các ngôi sao nhạc Pop đình đám mà cả thế giới biết đến.

11 thông tin về Charlotte Flampe – con gái của Big Mom trong “One Piece”

Hẳn là không nhiều bạn biết hết những thông tin cực kỳ thú vị về cô nàng Charlotte Flampe – con gái của Big Mom trong “One Piece” đâu nhỉ? Vậy hãy cùng xem ngay bên dưới đây nhé.

Top 10 truyện mạt thế, tận thế hay nhất để bạn đọc ngay đầu 2019

Bạn thích đọc những truyện có bối cảnh tận thế, thế giới bị sụp đổ và diệt vong vì những thảm họa? Vậy hãy tham khảo ngay top 10 truyện mạt thế, tận thế hay nhất đầu 2019 sau đây nhé.