Giải trí

Tất cả về 9 mỹ nam X NINE trong “Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta” phần 2

Webdrama “Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta” phần 2 sẽ lên sóng trong thời  gian tới đây. Vậy các mọt đã biết hết hội mỹ nam X NINE của bộ phim toàn trai xinh, gái đẹp nhất từ đầu năm 2018 tới nay hay chưa nào?

Top 4 màn hình cong chơi game công nghệ mới cực sướng 2018

Tại sao chơi game màn hình cong ngoài quán net lại sướng đến thế? Chẳng phải vì quá chân thực, sống động ngay trước tầm mắt của bạn sao? Vậy chẳng tội gì mà không rinh ngay mấy em màn hình cong công nghệ mới cực sướng 2018 sau đây nhé.

Top 10 điểm du lịch hoang sơ và thiên nhiên nhất tại Việt Nam

Chạy trốn khí hậu nóng bức, công việc, học tập mệt mỏi trong cuộc sống bằng cách xách balo lên và đến 1 trong 10 điểm du lịch hoang sơ và thiên nhiên nhất tại Việt Nam mà chúng tôi giới thiệu ở đây nhé.

5 truyện ngôn tình hắc bang full hay nhất không thể không đọc

Dưới đây là top 5 truyện ngôn tình hắc bang hay nhất đã hoàn thành được rất nhiều sự quan tâm của bạn đọc, thậm chí đã được xuất bản. Vậy bạn có muốn biết 5 đình đám không ít đó không?

6 bộ phim chiếu rạp cực hấp dẫn ra mắt tháng 5/2018 tại Việt Nam

Tháng 5/2018 này có đến 6 bộ phim chiếu rạp cực hay, hấp dẫn ở nhiều thể loại cho người xem lựa chọn. Nhanh tay tìm hiểu, tích tiền và đặt vé ngay thôi nào. Nhưng trước tiên tìm hiểu đó là những cái tên nào đã nhé.

Top 10 phim bom tấn chiếu rạp sẽ ra mắt mùa hè năm 2018

Bạn đang mong đợi bộ phim chiếu rạp nào sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2018? Đó có phải cái tên mà bạn đang hóng nhất? Vậy hãy tham khảo list 1o bom tấn cực hot sẽ tấn công màn ảnh sau đây nhé.

Top 10 truyện hot được độc giả đọc online nhiều nhất đầu 2018

Bạn có muốn biết danh sách 10 truyện hot nhất, được nhiều người đọc, chia sẻ và bình luận với số lượng khủng trên các diễn đàn tính đến tháng 4/2018 không?

Sự thật bất ngờ về bộ phim kinh điển “Thần Điêu Đại Hiệp”

“Thần Điêu Đại Hiệp” là một trong những bộ phim tượng đài Trung Quốc gắn bó với tuổi thơ của thế hệ 8X và 9X. Nhưng đằng sau tác phẩm kinh điển này là một sự thật mà không phải ai cũng biết đến.