Giải trí

Top 10 truyện hot được độc giả đọc online nhiều nhất đầu 2018

Bạn có muốn biết danh sách 10 truyện hot nhất, được nhiều người đọc, chia sẻ và bình luận với số lượng khủng trên các diễn đàn tính đến tháng 4/2018 không?

Sự thật bất ngờ về bộ phim kinh điển “Thần Điêu Đại Hiệp”

“Thần Điêu Đại Hiệp” là một trong những bộ phim tượng đài Trung Quốc gắn bó với tuổi thơ của thế hệ 8X và 9X. Nhưng đằng sau tác phẩm kinh điển này là một sự thật mà không phải ai cũng biết đến.

Đọc top truyện ngôn tình online mới ra hot nhất hiện nay

Sau đây, chuyên mục Giải trí  của Game Plant vs Zombie sẽ tổng hợp cho các bạn những truyện ngôn tình mới ra full hot nhất hiện nay, đang được like và share mạnh mẽ. Cùng đọc ngay nhé!

Top 10 truyện ngôn tình trọng sinh hot nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp top 10 truyện ngôn tình trọng sinh hot nhất đang được các bạn trẻ đọc nhiều hiện nay. Liệu trong số này có truyện mà bạn thích không nhỉ?

Tổng hợp list truyện ma kinh dị hot đang được đọc nhiều nhất

Bạn có chắc mình đọc hết được những truyện ma hot nhất này không hay phải dừng lại giữa chừng? Bởi vì các chi tiết, yếu tố trong đó chân thực, như hiện lên ngay trước mắt mình vậy.

Top phim chuyển thể từ ngôn tình hay nhất của Phỉ Ngã Tư Tồn

Nếu bạn là fan của truyện ngôn tình Trung Quốc thì không thể không biết đến tác gia “Phỉ Ngã Tư Tồn”. Có không ít các tác phẩm của chị được chuyển thể thành phim truyền hình. Nổi bật nhất là những cái tên như sau.

Top Anime về chiến tranh cảm động lấy đi nước mắt của người xem

Sau đây là những bộ Anime kinh điển cảm động đề tài chiến tranh thế giới thứ 2 phản ánh chân thực, đẫm máu nỗi đau cùng với đó là khát vọng vươn lên trong cuộc sống… được lột tả qua những bộ phim của Nhật.

Top phim bạo lực nhiều cảnh máu me dành cho trẻ em trên 9 tuổi

Tuy là có nhiều cảnh bạo lực, máu me nhưng 6 bộ phim 9+ này vẫn được đánh giá cao và chỉ dành cho trẻ em trên 9 tuổi. Mời các bạn tham khảo ngay sau đây.