Game thủ thành khai thác chủ đề zombie mới của Chillingo

Tựa game mobile phong cách thủ thành tiếp theo của ông lớn Chillingo mang tên Sundown: Boogie Frights mới đây được phát hành khiến không ít game thủ chết mê, chết mệt.

Có thể nói, chủ đề về những thây ma luôn được các NSX game chú trọng và khai thác, do vậy hiện nay trên tất cả các nền tảng như game PC, mobile hay console, không thiếu những tựa game hấp dẫn và tinh tế khai thác chủ đề nóng bỏng này. Mới đây, hãng Chillingo đã điền thêm tên mình vào kho tàng game thủ thành mang tên Sundown: Boogie Frights.

game-thu-thanh-khai-thac-chu-de-zombie-moi-cua-chillingo-1

Vài nét về Sundown: Boogie Frights

Sundown: Boogie Frights là tựa game mobile online khai thác chủ đề game zombie lấy bối cảnh thế giới tràn lan dịch bệnh và con người bị biến đổi thành zombie khát máu vào mùa hè năm 1978. Các thành phố trên thế giới đang bị hủy hoại, người dân buộc phải chạy trốn vào nơi trú ẩn cuối cùng của họ. Nhiệm vụ của người chơi là sắm vai anh hùng, xây dựng nơi cư trú, tuyến phòng thủ bằng các loại hàng rào và tiêu diệt đám zombie gớm ghiếc với đủ loại vũ khí độc đáo như súng thần công, bom, quả cầu lửa, thậm chí là cả bóng rổ cho đến cả… bò nữa.

game-thu-thanh-khai-thac-chu-de-zombie-moi-cua-chillingo-2

Trở lại thập niên 70

Để ngăn bước lũ zombie, trong trường hợp không thể xoay sở hết được, hãy sử dụng đến những cái bẫy làm chậm hoặc ngăn chặn chúng tiến vào nguy hại thành phố trong một thời gian ngắn bằng xe tải kem, vòng lửa, tiếng nhạc cổ điển những năm 70.

game-thu-thanh-khai-thac-chu-de-zombie-moi-cua-chillingo-3

Tựa game online Sundown: Boogie Frights luôn tạo ra những nét đặc biệt trong chính nội dung trò chơi: các cơ sở mà người chơi đang bảo vệ sẽ xuất hiện trên màn hình. Game sẽ cung cấp một vị trí mà người chơi có thể xây dựng một tòa tháp ở trên cùng, đặt phạm vi cho tòa tháp đó và nhận thế tấn công. Mỗi tháp đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, vì vậy bạn phải suy nghĩ thấu đáo để đề ra chiến lược định vị cho các tháp một cách đúng đắn và thích hợp. Lũ Zombie và quái vật có thể thay đổi các tuyến đường trong khi tấn công, vì vậy người chơi nên xem cân nhắc các tuyến đường có thể thay đổi khi đặt tháp.

 game-thu-thanh-khai-thac-chu-de-zombie-moi-cua-chillingo-4

Bên cạnh việc tiêu diệt đám quái vật, bạn cũng đừng quên các nhiệm vụ khác trong tựa game chiến thuật giải trí Sundown: Boogie Frights là tìm và giải cứu thêm những người sống sót và tìm các nguồn nhân lực để xây dựng lại thành phố. Có rất nhiều loại zombie cùng hình thù độc đáo để bạn mở khóa và nâng cấp để tự “làm khó” mình. Ngoài ra, game thủ có thể đi “trộm” những tài nguyên có giá trị từ những người chơi khác.

game-thu-thanh-khai-thac-chu-de-zombie-moi-cua-chillingo-5

Sau mỗi lần tiêu diệt được lũ zombie và quái vật, người chơi sẽ được thưởng một số điểm kinh nghiệm, năng lượng và các công cụ hỗ trợ. Việc thiết lập các tòa tháp mới và nâng cấp tháp đều phải tiêu tốn năng lượng, và người chơi sẽ phải lựa chọn nghiên cứu các loại tháp phòng thủ. Hiện tại tựa game kinh dị nhẹ này được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên cả hai phiên bản game iOSgame Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải về với đường dẫn dưới đây nhé.

game-thu-thanh-khai-thac-chu-de-zombie-moi-cua-chillingo-6

Link tải Sundown: Boogie Frights cho iOS: http://goo.gl/El5qNz

Link tải Sundown: Boogie Frights cho Android: http://goo.gl/3tuAfg

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game Sundown: Boogie Frights

Comments

comments

Read previous post:
zombie-hell-fire-shooter-3d-game-zombie-android-hay-nhat-1
Zombie Hell Fire Shooter 3D: game zombie Android hay nhất

Zombie Hell Fire Shooter 3D là tựa game mobile có các nhiệm vụ khó nhằn. Khi mỗi màn chơi của...

Close