Game Chiến Thuật

ĐTCL meta 9.20: Top những trang bị mạnh nào đang mạnh nhất?

Mời anh em xem ngay Bảng xếp hạng top các trang bị từ mạnh nhất đến yếu nhất trong bản cập nhật 9.20 của Đấu Trường Chân Lý nhé.

Đấu Trường Chân Lý chính thức thành chế độ vĩnh viễn cùng LMHT

Riot Games vừa tuyên bố rằng: Đấu Trường Chân Lý sẽ chính thức trở thành chế độ vĩnh viễn song song với Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai.

Dota Auto Chess ngày 26/6: Thay đổi cơ chế hệ God, Pudge được bổ sung

Trong ngày hôm nay 26/6, Dota Auto Chess sẽ bổ sung thêm Class Wizard mới và 1 tướng God Rubick, kèm theo đó là tướng Grimstroke cũng sẽ xuất hiện.

Top 6 game chiến thuật thời gian thực hay nhất hiện nay trên Steam

Thử hỏi bạn đã chơi qua hết những tựa game chiến thuật thời gian thực hay nhất hiện nay trên Steam mà chúng tôi đề cập đến ở đây chưa?

Hướng dẫn cách tải Dota Underlords trên Steam PC, iOS và Android (21/6)

Nếu bạn còn chưa biết cách tải game Dota Underlords trên Steam cho PC, iOS và Android thì nhất định phải xem ngay bài hướng dẫn sau đây.

Total War: Three Kingdoms: Game chiến thuật trên PC hay nhất 2019

Sau khi ra mắt 1 ngày trên PC thì Total War: Three Kingdoms được đánh giá là tựa game chiến thuật hay nhất, đáng chơi nhất của năm 2019.

Auto Chess Mobile: Hướng dẫn cách chuyển đổi tiếng Trung sang Tiếng Anh

Chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau đây là bạn đã có thể chuyển đổi ngôn ngữ của Auto Chess Mobile từ tiếng Trung sang tiếng Anh rồi nh. Cùng xem hướng dẫn ngay nào.

Hướng dẫn nguyên tắc chơi Eco cho nhiều Line Up trong Auto Chess

Chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn các nguyên tắc chơi cũng như một số yếu tố quan trọng khi chơi Eco áp dụng cho nhiều Line Up trong Dota Auto Chess nhé.