ĐTCL: Hướng dẫn chơi đội hình Đế Chế – Hóa Hình đang siêu mạnh

Nhờ Swain mà đội hình Đế Chế – Hóa Hình ra đời và đang cực mạnh ở Đấu Trường Chân Lý máy chủ Châu Âu. Vậy cộng đồng game thù Việt đã biết cách chơi Team này chưa nhỉ?

Mời các bạn cùng xem qua bài hướng dẫn sau đây cùng Blog Game Plantvszombie nhé.

Tận dụng tối đa Carry Swain và Draven

Trong các unit đắt tiền của Đấu Trường Chân Lý thì Swain và Draven là những con tướng có khả năng gây sát thương cực kì kinh khủng và liên tục. Swain với khả năng hóa quỷ hút máu và gây sát thương liên tục có thể gánh đội hình của bạn về giai đoạn cuối trận, Draven thì vốn mạnh với sát thương vật lý khủng của mình rồi.

ĐTCL: Hướng dẫn chơi đội hình Đế Chế - Hóa Hình đang siêu mạnh 1
Draven vẫn đang là đơn vị Carry cực mạnh ở thời điểm này

Hơn nữa trong thời điểm mà nhà nhà dùng Vuốt Rồng và tộc Rồng như hiện tại, sát thương tay khủng của Draven là một khắc chế vô cùng tốt. Đi kèm với đó là việc Hóa Hình đang cực kì mạnh, bạn có tận dụng khả năng Hóa Quỷ liên tục Swain làm một lợi thế cho mình khi khó lòng có thể cản nổi một đơn vị vừa nhiều sát thương lại trâu bò khó giết như vậy.

ĐTCL: Hướng dẫn chơi đội hình Đế Chế - Hóa Hình đang siêu mạnh 2
Swain với khả năng hóa hình liên tục sẽ cực kì trâu bò

ĐTCL: Hướng dẫn chơi đội hình Đế Chế - Hóa Hình đang siêu mạnh 3

Sự kết hợp hoàn hảo  

[AdSense-A]

Hướng dẫn xây dựng đội hình Đế Chế – Hóa Hình

Bạn luôn khởi đầu với hệ Hiệp Sĩ khi hệ này phòng ngữ quá tốt, bên cạnh đó thì Darius cũng là một đơn vị tộc Đế Chế nên chuyện sở hữu unit này sớm là cực kì quan trọng cho giai đoạn cuối trận của mình. Sau đó ở khoảng cấp độ 5, bạn có thể sử dụng đội hình cơ bản như thêm 3 Hóa Hình rẻ tiền vào hoặc sử dụng những đơn vị mạnh ở giữa game như Aatrox hay Kennen chẳng hạn.

ĐTCL: Hướng dẫn chơi đội hình Đế Chế - Hóa Hình đang siêu mạnh 4
Giai đoạn đầu trận thì bạn nên lựa chọn Hiệp Sĩ khi đây là combo cực mạnh giai đoạn này

Ở giai đoạn giữa trận lúc cấp độ 6-7, bạn nên tìm cho mình một đơn vị Draven, dù 1 sao cũng được và dồn trang bị cho hắn. Draven có thể gây damage rất tốt từ ngay cấp độ 1 sao rồi nên không việc gì phải tiếc cả, sau đó hãy cố gắng hoàn thiện những mảnh ghép còn thiếu như Gnar, Shyvana của team Hóa Hình. Nếu không có các đơn vị Hóa Hình mạnh thì chuyển sang chơi Kiếm Khách cũng không tồi. Dù chơi theo phong cách nào thì hãy để tiền lên cấp 8 và tìm cho mình Swain nhé.

ĐTCL: Hướng dẫn chơi đội hình Đế Chế - Hóa Hình đang siêu mạnh 5
Nếu không tìm được Gnar hay Shyvana thì chuyển sang dùng Kiếm Khách cũng mạnh

ĐTCL: Hướng dẫn chơi đội hình Đế Chế - Hóa Hình đang siêu mạnh 6
Đội hình trong mơ của team Đế Chế – Hóa Hình

Một điểm đáng lưu ý là bạn luôn để Swain ở hàng dưới cùng khi khả năng hồi máu của hắn ta lớn đó nhưng dính Vết Thương Sâu cũng khá là dễ chết. Đừng để Swain ở hàng đầu để rồi hắn chết tức tưởi mà chả có tác dụng gì nhé.

Trang bị phù hợp cho Team Đế Chế – Hóa Hình

Draven là đơn vị cực kì quan trọng trong mọi đội hình 4 Đế Chế vì hắn ta có lượng sát thương quá lớn, vì thế những món đồ như Đại Bác Liên Thanh hay Huyết Kiếm là cực kì cần thiết. Nếu bạn gặp phải một đội hình sát thủ quá mạnh thì Giáp Thiên thần là cực kì cần thiết, nếu không thì Cuồng Cung Runaan hay Cuồng Đao Guinsoo để gia tăng tốc độ đánh cho Draven cũng cực kì tốt.

ĐTCL: Hướng dẫn chơi đội hình Đế Chế - Hóa Hình đang siêu mạnh 7
Khi có những món đồ phù hợp thì Draven có thể gây cực kì nhiều sát thương

Các đơn vị quan trọng khác như Swain hay Kennen đều cần Giáp Thiên Thần và Quỷ Thử Morello khi nó giúp cho các đơn vị này gây sát thương tốt và đặc biệt là sống sót lâu hơn rất nhiều. Vuốt Rồng cho Swain cũng là lựa chọn mạnh khi đối đầu với quá nhiều đội hình sát thương phép.

Mời các bạn đang trải nghiệm đấu trường nhân phẩm hãy thử qua đội hình Đế Chế – Hóa Hình (đang rất mạnh ở Đấu Trường Chân Lý máy chủ Châu Âu) xem có gì hay ho không nhé.