Điểm mặt những tựa game mobile bắn súng hay nhất phải chơi thử

Nếu không chơi thì bạn sẽ cảm thấy hơi có lỗi bởi các tựa game mobile bắn súng này không chỉ hay mà lại còn miễn phí không mất tiền tải về chứ.

ACE Force Mobile

Có thể nói tựa game này là “con rơi” của Overwatch nhưng ở phiên bản Mobile. Từ kỹ năng nhân vật, bản đồ hay vũ khí gần như là tương đồng. Bên cạnh đó hệ thống nhân vật trong game không phải giống hoàn toàn và được phân chia thành nhiêu hệ khác nhau vô cùng độc đáo.

Điểm mặt những tựa game mobile bắn súng hay nhất phải chơi thử 1

Game còn có chế độ đấu đội và đấu sinh tồn. Dù sao chép nhiều như vậy, nhưng vẫn không thể phủ định sử hấp dẫn của tựa game này.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/ace-force-joint-combat/id1193136458

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/ace-force-joint-combat-mod-/detail?id=com.oneworld.ef5.x

Dead Zed

Sở hữu một gameplay đơn giản nên tựa game này dùng để giải trí nhiều hơn thay vì phải tryhard. Vào game bạn sẽ vào vai người tồn tại cuối cùng, bạn sẽ phải chống lại sự tấn công của lũ Zombie khát máu.

Kho vũ khí của Dead Zed vô cùng đa dạng, nhưng mỗi màn chơi bạn sẽ chỉ được dùng nhiều nhất hai loại vũ khí.

Điểm mặt những tựa game mobile bắn súng hay nhất phải chơi thử 2
Được đánh giá là chẳng thua kém gì những tựa game đình đám như CoDM hay PUBGM. Do sở hữu nền đồ họa đẹp mắt cùng với kho vũ khí phong phú và âm thanh chân thật. Game mang đến khá nhiều phần chơi cơ bản. Để chiến thắng bạn sẽ phải phối hợp nhịp nhàng với đồng đội để có được điểm số cao nhất sau mỗi ván chơi.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/dead-zed/id1354745865

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/dead-zed/1-1-0mod/detail?id=com.notdoppler.deadzed

Warface: Global Operations

Điểm mặt những tựa game mobile bắn súng hay nhất phải chơi thử 3

Đã tạo lên thương hiệu cho dòng game FPS từ lâu, nhưng mãi tới bây giờ tựa game này mới có bản di động. Vẫn theo phong cách bắn súng FPS máu lửa. Game sở hữu hệ thống nhân vật độc đáo. Khi được vào game bạn sẽ trải qua những chế độ quen thuộc và kho vũ khí đa dạng đã gặp trong Warface. Giờ game có hai chế độ chính là chơi đơn và chơi đội.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/il/app/warface-global-operations/id1460568073

Modern Ops: Online Shooter FPS

Tiếp tục là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất 3D. Tựa game này khá giống với CS:GO. Game sẽ đưa bạn vào những trận chiến nghẹt thở và chỉ có kĩ năng mới có thể giành chiến thắng.

Điểm mặt những tựa game mobile bắn súng hay nhất phải chơi thử 4

Về gameplay thì không có gì quá khác so với những tựa game bắn súng hiện nay. Đồ họa cũng không có gì để chê khi mà từng đường đạn hay chuyển động đều nuột nà.

Link tải game iOS: https://apps.apple.com/us/app/modern-ops-online-shooter-fps/id1415791453

Link tải game cho Android tại đây

Bitter End

Là tựa game tryhard cực mạnh và sở hữu đồ họa vô cùng ấn tượng. Mỗi một trận chỉ giới hạn 5 phút, người chơi sẽ được chọn vũ khí chiến đấu trước và trong đó có: Súng trường, súng ngắn, súng bắn tỉa cho đến cả nỏ thần An Dương Vương.

Điểm mặt những tựa game mobile bắn súng hay nhất phải chơi thử 5

Và bạn sẽ phải kết hợp ăn ý với những người chơi khác để có thể chiến thắng trong đấu trường căng thẳng này.

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=bitter.end.action.games&hl=en_US

Strike Ops

Điểm mặt những tựa game mobile bắn súng hay nhất phải chơi thử 6

Sở hữu đồ họa thuộc hàng tân tiến nhất trên di động hiện nay. Từ đồ họa, góc nhìn cho tới kho vũ khí đa dạng đã tạo lên sự thành công của game. Strike Ops tập trung vào chế độ Mutiplayer, sẽ đưa người chơi vào cuộc chiến khốc liệt của hai phe và đội nào có số điểm cao hơn khi thời gian kết thúc thì thắng.

Link download cho Android tại đây

Critical Ops: Reloaded

Điểm mặt những tựa game mobile bắn súng hay nhất phải chơi thử 7

Đây là bản cải tiến của bán gốc ra mắt từ năm 2015. Tại đây bạn sẽ gia nhập vào một trong hai phe cảnh và trộm đặc trưng và trong chế độ đặt bom quen thuộc. Mỗi vũ khí có độ giật đặc trưng riêng, buộc người chơi phải làm quen trước khi sử dụng nó. Tới với tựa game này thì việc clear toàn bộ team địch không còn là mục tiêu duy nhất, mà bên cạnh đó là việc đặt bom và dùng chiến thuật để bắt bài kẻ địch.

Link tải game cho Android tại đây

Nào chúng mình cùng lựa chọn, ngắm nghía rồi tải ngay về máy để chơi thử các game bắn súng cực hay và miễn phí cùng dế yêu của mình thôi!